Phía Hana Giang Anh nói gì trước thông tin bất chấp lệnh giãn cách, tụ tập đông người và không đeo khẩu trang?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:56 15/06/2021

Mới đây, phía Hana Giang Anh cũng đã lên tiếng trước những hình ảnh này.

Là một HLV thể dục thể hình nổi tiếng, Hana Giang Anh (sinh năm 1993) thu hút hơn 1,2 triệu lượt sub trên YouTube và hơn 337K lượt follow trên Instagram. Cô nàng thường xuyên lên sóng các bài tập giảm cân thu hút hàng triệu view và mở lớp giúp nữ giới tập luyện để có body cân đối.

Phía Hana Giang Anh nói gì trước thông tin bất chấp lệnh giãn cách, tụ tập đông người và không đeo khẩu trang? - Ảnh 1.

Hana Giang Anh

Thế nhưng mới đây, Hana Giang Anh lại khiến dân tình cảm thấy khó hiểu, thậm chí bất bình khi vô tư đăng tải hình ảnh training, tập luyện cho một nhóm người. Thời điểm quay clip được Hana chia sẻ là sáng hôm nay (15/6), khi Sài Gòn đã có lệnh đóng cửa các phòng tập từ lâu và tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần.

Dù Sài Gòn đã có lệnh giãn cách, Hana Giang Anh vẫn tụ tập đông người và luyện tập?

Dễ thấy không ai đeo khẩu trang trong buổi training này

Trong loạt story được cô nàng đăng tải, dễ thấy Hana Giang Anh có rất nhiều tiếp xúc ở khoảng cách gần với những người xung quanh và không thực hiện đeo khẩu trang hay có biện pháp hạn chế tiếp xúc nào.

Ở các story kế tiếp khi được netizen hỏi han làm sao có thể chạy bộ khi đang dịch và có đeo khẩu trang khi chạy không, Hana Giang Anh trả lời: "Đương nhiên là có đeo khẩu trang rồi em, chị là người có ý thức mà".

Phía Hana Giang Anh nói gì trước thông tin bất chấp lệnh giãn cách, tụ tập đông người và không đeo khẩu trang? - Ảnh 4.

Thế nhưng cô nàng lại tự nhận mình là người có ý thức trong story kế tiếp

Liên hệ với phía Hana Giang Anh, quản lý cho biết những hình ảnh trên là một buổi quay cho khóa học online của phòng tập với chính Hana Giang Anh quay phim. Phía Hana đã đóng cửa phòng tập, nghiêm chỉnh thực hiện các chỉ thị từ cấp trên, những người trong story đều là nhân viên của công ty và đang được traning để sẵn sàng mở cửa lại sau khi có chỉ thị mới. Số lượng người tham gia được quản lý cho biết là dưới 10 người, đây hoàn toàn không phải là tụ tập, đây chỉ là công việc của các nhân viên công ty ở phòng tập hằng ngày.

Lý giải cho việc không đeo khẩu trang của những người trong story, người này cho biết đây chỉ là một trong hai option quay có đeo khẩu trang và không đeo khẩu trang, những khoảnh khắc Hana đăng tải chỉ là để lên hình phục vụ khóa học.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm