Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc

Ber, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:30 08/09/2022

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc đôi chút là Han So Hee đã che được phần tóc thưa mỏng.

Han So Hee đang là mỹ nhân đang lên của làng giải trí xứ Hàn, mỗi sự kiện cô xuất hiện đều được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, trong 2 sự kiện mà cô tham dự mới đây, dân tình đã tinh mắt nhận ra, nàng nữ diễn viên sinh năm 1994 lộ phần đầu hói vì chọn sai kiểu tóc. Sai lầm này cũng khiến nhan sắc của cô kém lung linh đi ít nhiều.

Khi để kiểu tóc rẽ ngôi giữa, có thể thấy mái tóc của Han So Hee khá thưa và mỏng, phần chân tóc và da đầu lộ rõ. Việc này khiến gương mặt của cô có phần mệt mỏi, mái tóc chưa thực sự tôn được đường nét gương mặt.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ở 1 sự kiện cách đó không lâu, chỉ cần đổi kiểu tóc là hình ảnh của cô đã thay đổi đáng kể. Ở sự kiện này, mái tóc của Han So Hee có độ dày mượt, bồng bềnh, không còn lộ mảng lớn da đầu. Cùng với đó, đường nét gương mặt cũng được tôn lên thon thả và thu hút hơn.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 2.

Không chỉ Han So Hee, nhiều nữ diễn viên như Yoona, Irene cũng từng lộ tóc hói, thưa.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 3.

Yoona với mái tóc thưa, lộ cả mảng lớn da đầu

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 4.

Irene nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng từng bị chụp lại khoảnh khắc mái tóc thưa mỏng, lộ đường chân tóc lớn

Thực tế, cũng giống như bao chị em chúng ta, nhan sắc của Han So Hee cũng ảnh hưởng bởi tóc tai khá nhiều. Nữ diễn viên thường gắn liền với mái tóc buông xõa bồng bềnh, phần chân tóc dày mượt, tự nhiên giúp gương mặt được khắc nét mềm mại, thu hút. Ở sự kiện trên, vì chọn sai cách để tóc mà cô để lộ phần chân tóc thưa, mỏng khiến nhan sắc kém thu hút. Với những cô nàng có mái tóc thưa mỏng, bạn có thể áp dụng 1 số bí kíp dưới đây để che đi phần chân tóc thưa, tránh mắc phải sai lầm như Han So Hee.

1. Thay đổi đường rẽ ngôi tóc

Việc chỉ trung thành với 1 kiểu rẽ ngôi tóc duy nhất sẽ khiến tóc bị xẹp nếp, mất độ bồng bềnh. Cùng với đó, tóc cũng sẽ trông thưa và lộ da đầu nhiều hơn. Để tránh điều này, thì đôi khi, bạn nên thay đổi việc rẽ ngôi tóc, cách chia ngôi. Việc này sẽ giúp tóc có độ bồng bềnh và dày mượt tự nhiên.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 5.

2. Dùng lô cuốn làm phồng chân tóc mái

Bạn cũng có thể sử dụng các loại lô cuốn lọn nhỏ để làm phồng chân tóc mái giúp mái tóc có độ bồng bềnh. Đây là phương pháp được khá nhiều cô gái Hàn yêu thích, vì chỉ cần làm phồng nhẹ phần chân tóc là gương mặt đã trông mềm mại và thanh thoát hơn rất nhiều. Sau khi cuốn lô, bạn có thể dùng thêm các loại xịt tạo nếp hoặc gel tạo nếp tóc để giữ phần tóc mái lâu hơn.

3. Thay đổi cách rẽ ngôi tóc

Bên cạnh cách chia ngôi thông thường, bạn còn có thể dùng lược đầu nhỏ để chia ngôi zigzag. Bằng cách chia ngôi với các đường zigzag khác biệt sẽ vừa giúp tóc được đổi ngôi lại tạo độ bồng bềnh, tạo cảm giác chân tóc dày dặn và phồng hơn.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 6.

4. Chia ngôi theo nửa đường tròn

Không chỉ chia ngôi 5:5 hay 7:3 như thông thường, nhiều cô nàng còn thường chia ngôi thành 3 phần, thêm 1 đoạn nửa đường tròn ở trên đỉnh đầu. Đây cũng là công thức thường được Han So Hee áp dụng. Phần tóc uốn cong nửa hình tròn sẽ tạo hiệu ứng tóc dày và phồng hơn đáng kể.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 7.

5. Để tóc mái layer

Việc cắt tóc mái cũng là giải pháp hữu ích cho những nàng tóc mỏng, tóc mái sẽ giúp gương mặt có chiều sâu. Phần tóc mái tạo độ mềm mại cho gương mặt, khiến tóc trông dày mượt hơn so với khi để mái dài thông thường. Khi để tóc mái, bạn nên chọn kiểu tóc layer, tỉa nhẹ, ôm dần vào gương mặt.

Han So Hee lộ cả mảng đầu hói chỉ vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày