Han So Hee chưa về Dispatch đã nhắn: "Hy vọng sẽ thấy 2 bạn bên nhau chứ không phải bên điện thoại"

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 12:31 18/03/2024

Các tình tiết mới trong chuyện tình Han So Hee - Ryu Jun Yeol đều trở thành chủ đề hot trên khắp MXH.

Quả nhiên Dispatch không hổ danh là "trùm cuối" của truyền thông xứ Hàn. Vào sáng ngày 18/3, Dispatch tung ra bộ ảnh nét căng ghi lại cuộc hẹn hò của Han So Hee - Ryu Jun Yeol tại Hawaii, làm náo động khắp các trang mạng châu Á. Loạt ảnh này được chụp vào 1 ngày sau khi tin tức cặp đôi hẹn hò được lan truyền, nên bầu không khí "căng như dây đàn". Han So Hee liên tục nhìn điện thoại và cắn móng tay lo lắng, trong khi Ryu Jun Yeol đi ở phía sau và liên tục nhìn theo phía sau bạn gái nhưng lại luôn giữ im lặng.

Sau 1 bài viết làm rõ chi tiết có hay không "bùng binh tình yêu" Han So Hee - Ryu Jun Yeol - Hyeri có phải transit love hay không, Dispatch đã kết luận: "Ở Seoul, chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy 2 bạn bên nhau chứ không phải với cái điện thoại". Ngay lập tức, câu kết luận thâm thúy pha chút mỉa mai này đã gây bão mạng xã hội, được netizen rần rần hưởng ứng.

Han So Hee chưa về Dispatch đã nhắn: Hy vọng sẽ thấy 2 bạn bên nhau chứ không phải bên điện thoại - Ảnh 2.

Câu kết bài của Dispatch nhanh chóng gây bão mạng xã hội, được netizen chia sẻ rần rần

Dispatch nói vậy là bởi trong suốt buổi hẹn hò ở Hawaii, Han So Hee chỉ dán mắt vào chiếc điện thoại

Sở dĩ netizen hưởng ứng điều này là bởi nhiều người cho rằng vụ việc sẽ không ầm ĩ đến thế nếu Han So Hee tránh xa chiếc điện thoại từ đầu. Hyeri chỉ đăng 3 chữ "Thật thú vị" còn chưa rõ nói về ai, Han So Hee đã đăng story "cà khịa" lại, để rồi đến hôm sau phải xóa đi và gửi lời xin lỗi Hyeri.

Cô còn đăng tải 1 bài viết dài trên blog giãi bày chuyện tình, nhưng lại để lộ những mốc thời gian bất hợp lý nên bị cư dân mạng gọi là "mỹ nhân dối trá", "trà xanh". Han So Hee xóa hết blog rồi khóa Instagram sau khi mất 100.000 người theo dõi. Đến sáng 18/3, mỹ nhân sinh nắm 1994 mở lại công khai trang cá nhân. Tất cả đã tạo nên cuộc khủng hoàng truyền thông sóng gió nhất trong sự nghiệp của diễn viên Thế Giới Hôn Nhân.

Nhiều netizen cho rằng nếu Han So Hee giữ sự im lặng từ đầu, chỉ để công ty lên tiếng xác nhận hẹn hò thì sự việc sẽ không đi xa như bây giờ. Dù được Dispatch chứng minh không phải "tiểu tam", nhưng nữ diễn viên đánh mất "duyên qua đường", ảnh hưởng hình tượng vì những phát ngôn bốc đồng, thiếu suy nghĩ.

Han So Hee chưa về Dispatch đã nhắn: Hy vọng sẽ thấy 2 bạn bên nhau chứ không phải bên điện thoại - Ảnh 4.

Netizen cho rằng nếu Han So Hee đặt điện thoại xuống, im lặng từ đầu...

Han So Hee chưa về Dispatch đã nhắn: Hy vọng sẽ thấy 2 bạn bên nhau chứ không phải bên điện thoại - Ảnh 5.

... thì sự việc sẽ không ồn ào như hiện tại

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày