Han Sara vướng lùm xùm nhận vơ sản phẩm tại The Heroes, chính chủ và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phải lên tiếng xin lỗi công khai

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:58 21/09/2021

Vì một sự cố nào đó mà thông tin Han Sara gửi đến nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bị thiếu và gây ra hiểu nhầm.

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên những chương trình đang ghi hình dở dang buộc phải tìm cách để lên sóng, trong đó có The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Hiện nay, chương trình này đã chuyển qua hình thức livestream trực tuyến với nghệ sĩ để có thể lên sóng và một sự cố đã xảy ra trong lần phát sóng mới nhất.

Tối Chủ nhật (19/9), tập 18 The Heroes đã giới thiệu tiết mục Hello Vietnam - Ghen Cô Vy của Han Sara. Trong phần bình luận, master Nguyễn Hải Phong đã đưa ra một thông tin rằng: "Chính Han Sara là người tự tay làm bản phối cho mình, tự tìm tòi và hỏi thêm những người đồng nghiệp để hoàn thành".

Han Sara vướng lùm xùm nhận vơ sản phẩm tại The Heroes, chính chủ và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phải lên tiếng xin lỗi công khai - Ảnh 1.

Chính chi tiết này đã khiến cho một thành viên trong ê-kíp thực hiện tiết mục cho Han Sara - nhạc sĩ Huỳnh Quang Tuấn cảm thấy sai sự thật và yêu cầu đính chính làm rõ. Anh đăng đàn trên trang cá nhân và yêu cầu nhà sản xuất liên hệ gấp trước khi có chuyện xảy ra với uy tín chương trình.

Chính vì vậy, tối ngày 21/9, Han Sara đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi về những hiểu lầm vừa qua. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ rằng do cộng sự của team là producer T.R.I có một số trục trặc, không thể làm nhạc với cô nên anh đã kết nối cô với một ê-kíp khác để hỗ trợ hòa âm, phối khí.

Trong quá trình thực hiện thì đều có sự tham khảo ý kiến từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, thông tin mà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận được bị thiếu nên đã gây ra hiểu nhầm. Master của Han Sara cho rằng cô đã tự làm bản phối và tham vấn nhiều người để giúp mình hoàn thành tác phẩm. Trong khi đó, thực tế thì team True Sound Records của nhạc sĩ Huỳnh Quang Tuấn đã đảm nhận hỗ trợ phần này.

Han Sara vướng lùm xùm nhận vơ sản phẩm tại The Heroes, chính chủ và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phải lên tiếng xin lỗi công khai - Ảnh 2.

Han Sara cho rằng phần lỗi lớn chính là ở bản thân cô, kéo theo các diễn biến ngoài ý muốn đằng sau nhưng cô cũng khẳng định, sự hiểu nhầm này mình hoàn toàn không cố ý. Cô gửi lời xin lỗi tới ê-kíp đã giúp mình thực hiện bản phối và nhắc nhở mình về việc làm rõ thông tin với ê-kíp sản xuất.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng nhận được lời xin lỗi từ Han Sara, đồng thời đích thân anh cũng gửi lời xin lỗi và đính chính trên trang cá nhân. Anh cho biết Han Sara đã khóc rất nhiều vì không muốn làm liên luỵ tới mọi người. Tuy nhiên, anh vẫn giữ vững lập trường về những lời khen tặng mà mình dành cho bản phối - sản phẩm của cả tập thể lẫn học trò cưng: "Tài năng của cô ấy là sự thật, lời khen về chất lượng bản phối là sự thật, đó vẫn là một bản phối chất lượng cao và nhiều chất xám của một tập thể. Xin nhận lỗi và sửa sai".

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm