Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tiết lộ đã thành đôi sau thời gian được “ship” nhiệt tình, sẵn sàng hôn má chứng minh tình cảm

AN, Theo Helino 10:39 22/08/2019

Đến Đông Nhi cũng phải thừa nhận muốn “trụy tim” khi chứng kiến màn công khai tình cảm của hai học trò Han Sara và Tùng Maru.

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) được biết đến là hai ca sĩ trẻ cùng công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc và có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thường. Cũng vì thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội nên thời gian qua, cả hai liên tục được fan ghép đôi nhiệt tình.

Cho đến mới đây, Han Sara và Tùng Maru còn làm người hâm mộ bất ngờ hơn khi livestream để thừa nhận mối quan hệ hiện tại đang trên mức đồng nghiệp. Không chỉ liên tục khẳng định đang là một cặp, hai học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn sẵn sàng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm để chứng minh mối quan hệ. Thậm chí, khi được khán giả yêu cầu hôn chứng minh chuyện tình cảm là thật, Tùng Maru đã sẵn sàng hôn má Han Sara khiến nữ ca sĩ "Tớ thích cậu" vừa bất ngờ, vừa ngượng ngùng vài giây.

Clip: Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tiết lộ đang hẹn hò

Tùng Maru sẵn sàng hôn má Han Sara khi được khán giả yêu cầu chứng minh tình cảm.

Màn công khai chuyện tình cảm này đã khiến Đông Nhi cũng không thể đứng ngoài cuộc. Cô mau chóng đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân và khẳng định: "Lâu rồi mới có cảm giác trụy tim như vậy" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên đến hiện tại, chuyện tình cảm của Tùng Maru và Han Sara là thật hay đùa vẫn làm khán giả phải đặt dấu hỏi lớn. Ngoài ra một số người cũng cho rằng việc bất ngờ bày tỏ tình cảm chỉ vì cả hai đang thực hiện yêu cầu của gameshow hẹn hò đang tham gia. 

Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tiết lộ đã thành đôi sau thời gian được “ship” nhiệt tình, sẵn sàng hôn má chứng minh tình cảm - Ảnh 3.

Đến Đông Nhi cũng không thể im lặng trước màn công khai tình cảm của hai học trò.

Trước đó, Tùng Maru và Han Sara đã thường xuyên công khai thả thính nhau trên mạng xã hội. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm