Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 10/05/2021

Vì thua thử thách đầu, Han Sara quyết dùng chiêu mỹ nhân kế để lấy nguyên liệu chính từ đội bạn.

Không khí tập trước của Ăn Đi Rồi Kể có phần dịu dàng và đáng yêu bởi cả đội nhà và đội khách đều chịu sự hấp dẫn của những món ăn ngon tại Hàn Quốc. Thêm vào đó là sự dễ thương đáng yêu từ hai cô nàng nhóm MOMOLAND: Nancy và JooE.

Nối tiếp tập 5 là phần công bố kết quả Nancy hay JooE thắng cuộc do Trịnh Thăng Bình bầu chọn thông qua trực giác. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình đã vô cùng công tâm, vì thế anh đã không đưa ra sự lựa chọn ai thắng hay thua chỉ qua cái nhìn từ xa. Điều này khiến Diệu Nhi phải xin lỗi anh vì đã nghĩ sai về Trịnh Thăng Bình.

Trước khi kết thúc gian bếp ở Hàn Quốc, Nancy và JooE cũng mong muốn các khách mời ở Việt Nam có thể học được cách chế biến mì tương đen từ đầu bếp Park và mang món đặc trưng Hàn Quốc đến với Việt Nam, từ đó khán giả Việt sẽ biết đến món ăn này rộng rãi hơn.

Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 1.

Ở tập 6 của Ăn Đi Rồi Kể là sự trở lại của phim trường Việt Nam, nơi xuất hiện cặp đôi chủ nhà là Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi cùng MC Đại Nghĩa. Trước tiên bắt đầu thử thách làm món mì tương đen thì MC Đại Nghĩa cho khách mời Han Sara và Tùng Maru chọn về đội Diệu Nhi hay Trịnh Thăng Bình.

Sau khi Han Sara biết tài năng nấu nướng thượng thừa của chị Diệu Nhi, cô nàng nhanh chóng đổi chiến thuật chọn Trịnh Thăng Bình. Cục diện hai đội chơi như sau: Trịnh Thăng Bình và Han Sara, Tùng Maru và Diệu Nhi.

Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 2.

Để bước vào thử thách của chương trình thì MC Đại Nghĩa đưa ra một trò chơi vô cùng thú vị đó là nối câu. Luật chơi cho hai đôi sẽ có một người của đội bạn đưa ra câu nói có nghĩa trước, sau đó đội kia phải lặp lại câu nói của đội bạn và thêm phần câu đội mình. Nếu ai lặp lại sai hay thiếu từ sẽ bị chích vào bóng. Số bóng đội nào hết trước thì đội đó sẽ thua cuộc và không có được sự ưu tiên trong phần thi làm mì tương đen.

Cả hai đã có màn thi đấu vô cùng hài hước, kết quả minigame đã nghiêng về đội Diệu Nhi và Tùng Maru, khi số bóng còn nhiều hơn đội Han Sara và Trịnh Thăng Bình.

Tiến vào căn bếp của đội thắng, Diệu Nhi và Tùng Maru sẽ được ưu tiên đi chợ trước để lấy những nguyên liệu cần thiết cho món ăn. Đội của Trịnh Thăng Bình và Han Sara sẽ bị phạt bằng cách nữ ca sĩ sẽ bị bịt mắt, Trịnh Thăng Bình đứng phía sau đưa hai nguyên liệu được MC Đại Nghĩa lựa chọn. Nhiệm vụ của Han Sara là chọn bên trái hay bên phải theo linh cảm của mình.

Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 3.
Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 4.

Do phán đoán theo linh cảm nên Han Sara đã dính phải những nguyên liệu sai và không phù hợp với món mì tương đen, khiến Trịnh Thăng Bình “cạn dòng nước mắt”. Tuy nhiên, Han Sara đã quyết định dùng chiến thuật mỹ nhân kế để Tùng Maru chia sẻ nguyên liệu đúng về cho đội.

Lúc này đã xảy ra cuộc chiến chị em tương tác giữa Diệu Nhi và Tùng Maru. Mặc kệ sự ngăn cản của Diệu Nhi, Tùng Maru vẫn quyết nhường một phần nguyên liệu cho đối thủ. Trịnh Thăng Bình cũng không quên lém lỉnh khi cố tình định qua mặt MC Đại Nghĩa lén sửa lại những nguyên liệu mà Han Sara đã chọn sai. Tuy nhiên kế hoạch không thành và bị MC Đại Nghĩa phát hiện, nam ca sĩ liền cho rằng mình chỉ vô ý lấy nhầm không hay biết.

Ở phần so tài lần này của hai đội cũng có sự xuất hiện của đầu bếp người Hàn Quốc Jeong Chan Je sống tại Việt Nam, để hỗ trợ khi hai đội thực hiện cũng như chấm điểm thành quả cho đội chơi.

Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 5.

Trong quá trình chế biến Tùng Maru có vẻ trổ tài thành công khả năng nấu nướng khi trở thành bếp chính cho chị Diệu Nhi vô cùng thuần thục. Đội của Trịnh Thăng Bình và Han Sara thì Trịnh Thăng Bình có phần ga lăng và ra vẻ anh trai hơn khi tự giác đóng vai trò bếp trưởng. Han Sara chỉ giữ nhiệm vụ chạy vòng ngoài như rửa và thái nguyên liệu. Về phần MC Đại Nghĩa sau khi quan sát hai đội chơi thì anh cũng tinh ý phát hiện cả hai đã nấu phần mì và nêm gia vị quá mặn nên đã khuyến mãi mỗi bên miếng đường để gỡ lại.

Sau 30 phút kì công chế biến cả hai đội cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Cả hai nhóm vô cùng hồi hộp khi đầu bếp Jeong ăn thử thành quả. Khi hỏi cảm nhận về đội bạn, Trịnh Thăng Bình liền “dìm hàng” đối thủ và cho rằng món ăn của đội Diệu Nhi giống món chè. Tùng Maru cũng đáp trả: “Sao lòng đỏ trứng của anh chảy ra trước khi ăn vậy anh, em thấy thường người ta trang trí là phải còn nguyên vẹn”.

Han Sara liên tục dùng mỹ nhân kế khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà - Ảnh 6.

Kết quả chung cuộc tập 6, đội chiến thắng thuộc về Tùng Maru - Diệu Nhi khiến team Trịnh Thăng Bình - Han Sara vô cùng tiếc nuối. Theo đầu bếp Jeong chia sẻ thì khoảng cách của hai đội chênh lệch không nhiều. Mặc dù phần thắng không thuộc về Trịnh Thăng Bình - Han Sara, nhưng MC Đại Nghĩa một lần nữa khẳng định cả hai đội đã hoàn thành thử thách làm món mì tương đen thành công, đồng nghĩa với việc công thức làm món mì tương đen đã được cả hai đội nắm giữ trong tay.

Ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm