Hàn Hằng suốt ngày chỉ để đúng 1 kiểu tóc nhưng dân tình ngắm mãi không chán vì quá đẹp

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/03/2020

Người ta có thể thích hay không thích nhan sắc của "hot girl tạp hóa" Hàn Hằng nhưng chẳng ai có thể chê được mái tóc của cô bạn này cả.

Được biết đến nhờ biệt danh "hot girl tạp hóa" và dính phải lùm xùm yêu đương với hot vlogger Huyme, Hàn Hằng hẳn là một trong những cái tên đình đám nhất mạng xã hội hiện giờ. Nhan sắc của cô bạn này, có thể chưa phù hợp với thị hiếu của tất cả mọi người nhưng body đạt chuẩn S-line lẫn mái tóc của Hàn Hằng thì người ta không thể phủ nhận được!

Giữa một làn sóng nhuộm tẩy hay tạo kiểu cầu kỳ, Hàn Hằng xưa nay chỉ trung thành với đúng 1 style tóc đen, xoăn dài và rẽ ngôi lệch sang một bên. Không tin thì bạn cứ thử lướt nhanh qua Instagram của cô hot girl này mà kiểm chứng thử xem.

Nếu có thay đổi thì cùng lắm, Hàn Hằng cũng chỉ buộc tóc đuôi ngựa hoặc kết hợp với phụ kiện là mũ mão cho mới mẻ mà thôi. Kiểu tóc nói chung là "nguyễn y vân"! Nghe thì thấy hơi nhàm chán đúng không nhưng các follower của Hàn Hằng trước giờ chưa bao giờ phàn nàn về vấn đề này.

Đơn giản là vì tóc Hàn Hằng đẹp quá. Phải công nhận rằng, tóc của cô bạn này vừa dày, vừa bồng bềnh lại trông rất khỏe. Mỗi lần Hàn Hằng chụp hất tóc sang một bên là trông càng "ảo" hơn nữa. Cái răng cái tóc là góc con người mà, có tóc đẹp đã là một lợi thế rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm