Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 13/03/2020

Dù đang đi cách ly nhưng không có nghĩa là Châu Bùi bỏ bê chuyện da dẻ đâu nhé, ngược lại, cô nàng chăm da khá kỹ đấy.

Châu Bùi, có lẽ là celeb đầu tiên thực hiện nghiêm chỉnh việc cách ly trong mùa virus nCov đang hoành hành ác liệt. Tạm xa cuộc sống bình thường trong 2 tuần nhưng không có nghĩa là Châu bỏ bê việc dưỡng da đâu. Ngược lại, cô vẫn "găm" đủ đồ dưỡng đấy nhé. 

Sữa rửa mặt: Kiehl's Ultra Facial Cleanser (650.000 VNĐ/150ml)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 2.

Đây có lẽ là loại sữa rửa mặt khá quen mặt với các tín đồ làm đẹp. Kieh's Ultra Facial Cleanser nổi tiếng là item lành tính, tạo bọt nhẹ nhàng và không gây kích ứng do được làm từ nhiều thành phần thiên nhiên. Để khâu làm sạch đạt hiệu quả tối ưu nhất, Châu Bùi sẽ kết hợp thêm với máy rửa mặt của Foreo.

Mặt nạ: Fresh Umbrian Clay Purifying Mask (532.000 VNĐ/30ml)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 3.

Bên cạnh việc làm sạch hàng ngày với sữa rửa mặt, Châu Bùi cũng xen kẽ thêm việc dùng mặt nạ đất sét để hút sạch bụi bẩn, bã nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn. Sản phẩm cô chọn là một item của nhà Fresh.

Toner: Clinique Clarifying Lotion 3 (1.100.000 VNĐ/400ml)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 4.

Sau bước làm sạch, Châu Bùi sẽ dùng toner dành riêng cho da hỗn hợp thiên dầu để cân bằng lại độ ẩm cho da đồng thời dẹp gọn các bụi bẩn còn sót lại. Sản phẩm này nằm trong bộ 3 bước chăm sóc da của nhà Clinique.

Kem dưỡng: Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel (780.000 VNĐ/125ml)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 5.

Thường thì Châu Bùi sẽ dùng thêm serum trước kem dưỡng nhưng vì ở khu cách ly không có điều hòa nên cô bỏ qua luôn bước này và chuyển sang bước khóa ẩm luôn với lọ kem màu vàng đình đám của Clinique suốt mấy năm nay. Vì có kết cấu gel, dành riêng cho những người da dầu, hỗn hợp thiên dầu nên loại kem này thấm khá nhanh, để lại bề mặt tương đối căng mịn.

Kem mắt: La Mer The Eye Concentrate (hơn 5.500.000 VNĐ/15ml)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 6.

Cuối cùng, Châu Bùi sẽ thoa kem mắt của La Mer. Đây cũng là sản phẩm đắt đỏ nhất trong bộ skincare đi cách ly của Châu. Các dòng kem của La Mer nổi tiếng là đậm đặc, có khả năng dưỡng cao nên bạn sẽ chỉ cần dùng một chút thôi là đủ lắm rồi.

Son dưỡng: Vaseline Lip Therapy (53.000 VNĐ)

Chuyện chăm da của Châu Bùi ở khu cách ly: Mang gần bộ skincare chỉ bỏ lại 1 thứ, đồ dưỡng dao động từ 53K đến hơn 5 triệu - Ảnh 7.

Cuối cùng là dưỡng môi, Châu Bùi lại quay về với một sản phẩm siêu bình dân nhưng cực hiệu quả - sáp dưỡng môi của Vaseline. Dù chỉ có giá hơn 50.000 VNĐ nhưng item này vẫn có khả năng dưỡng ẩm tốt, giúp môi bớt khô nứt nhanh chóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm