Ham mê sắc đẹp gái trẻ quen qua mạng, doanh nhân 54 tuổi chết vì bị tra tấn rồi chôn sống, được tìm thấy nhờ vật "kỷ niệm" với vợ cũ

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 28/02/2022

Cặp đôi máu lạnh đã sử dụng một ứng dụng hẹn hò để dụ doanh nhân 54 tuổi "dính bẫy" rồi cướp tài sản trước khi chôn sống nạn nhân.

Theo Daily Star, không rõ sự việc xảy ra vào thời điểm nào nhưng mới đây đã được đưa ra xét xử tại tòa án ở tỉnh Zaragoza, vùng Aragon, Tây Ban Nha. Nạn nhân của vụ án là ông Jose Antonio Delgado Fresnedo, 54 tuổi, một doanh nhân giàu có. Hung thủ là cặp đôi Candy Arrieta (34 tuổi) và người tình 35 tuổi của ả là Mohamed Achraf - kẻ được mệnh danh là "Badoo Killers".

Thẩm phán đã kết án cả 2 người này nhận hình phạt 25 năm tù về tội giết người, 6 năm về tội bắt cóc và 3 năm về tội lừa đảo. Tổng cộng mỗi người chịu 34 năm tù cho loạt tội danh chấn động mà họ gây ra.

Ham mê sắc đẹp gái trẻ quen qua mạng, doanh nhân 54 tuổi chết vì bị tra tấn rồi chôn sống, được tìm thấy nhờ vật kỷ niệm với vợ cũ - Ảnh 1.

Hình ảnh nạn nhân Antonio Delgado Fresnedo, 54 tuổi

Một cuộc điều tra cho thấy nạn nhân Jose đã đến khu dân cư Luceni ở tỉnh Zaragoza để gặp Arrieta sau khi cả 2 quen nhau qua ứng dụng hẹn hò Badoo. Tuy nhiên, cái tên Arrieta đó chỉ là giả. Thay vì cô gái trẻ quyến rũ nóng bỏng xuất hiện để gặp gỡ ông Jose như dự định, tên Mohamed Achraf đã tiếp cận vị doanh nhân và đánh ngất ông trước khi lấy trộm đồ đạc cá nhân và chiếc xe hơi Mercedes 220.

Sau đó, tên Mohamed Achraf được người tình hỗ trợ đưa nạn nhân đến thị trấn Pedrola nơi cả 2 người này sống và có một xưởng làm việc.

Tại đó, họ yêu cầu doanh nhân giao thẻ ngân hàng và mật khẩu. Bị nạn nhân từ chối khai mật khẩu thẻ ngân hàng, chúng "điên tiết" tấn công bằng những vật thể cứng.

Ham mê sắc đẹp gái trẻ quen qua mạng, doanh nhân 54 tuổi chết vì bị tra tấn rồi chôn sống, được tìm thấy nhờ vật kỷ niệm với vợ cũ - Ảnh 2.

2 kẻ gây án Candy Arrieta (34 tuổi) và người tình 35 tuổi của ả là Mohamed Achraf

Ngày hôm sau, Mohamed Achraf rao bán chiếc Mercedes của nạn nhân trên một cổng thông tin trực tuyến và đồng ý mức giá 17.666 bảng Anh (tương đương hơn 500 triệu đồng và có người mua ngay lập tức. Người này được cho là đã chuyển khoản tiền đặt cọc trị giá 9250 bảng Anh (282 triệu đồng).

Sau khi bị đánh đập và tra tấn, nạn nhân bị vứt vào cốp xe và đưa đến khu vực Barranco del Lobo, nơi các bị cáo đào một cái hố và chôn sống ông.

Ham mê sắc đẹp gái trẻ quen qua mạng, doanh nhân 54 tuổi chết vì bị tra tấn rồi chôn sống, được tìm thấy nhờ vật kỷ niệm với vợ cũ - Ảnh 3.

Candy đã dùng ứng dụng hẹn hò để giả làm thiếu nữ trẻ đẹp rồi "dụ" nạn nhân vào bẫy

Thi thể của ông Jose được tìm thấy nhờ một chiếc vòng đeo cổ chân mà ông buộc phải đeo sau khi bị buộc tội đánh vợ cũ. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông Jose bị chấn thương đầu và gãy 9 xương sườn cùng với vết thương do bị trói. Bụi bẩn được tìm thấy trong phổi của ông sau khi bị chôn sống.

Cảnh sát tin rằng cặp đôi này đã thực hiện các vụ cướp tương tự trong ít nhất 3 lần riêng biệt, trong đó doanh nhân Jose là nạn nhân cuối cùng của họ và là người duy nhất bị giết.

Tên Mohamed Achraf hiện cũng đang bị xét xử vì một vụ cướp vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: Daily Star