Ham hố thể hiện tài năng nhảy nhót, đặc vụ FBI làm rơi súng và khiến 1 người vô tội bị thương

Mây, Theo Helino 14:30 04/06/2018

Sự việc xảy ra khi viên đặc vụ FBI đang say sưa nhảy múa trong sự hò reo của mọi người xung quanh.

Theo đưa tin của trang News 9, sự việc hi hữu nói trên xảy ra vào khoảng 12 giờ 45 phút rạng sáng 2/6 tại quán bar Mile High Spirits ở thành phố Denver thuộc bang Colorado, Mỹ.

Đoạn video do một nhân chứng tại hiện trường ghi lại cho thấy một đặc vụ FBI đang nhảy múa rất phiêu theo điệu nhạc trong tiếng hò reo cuồng nhiệt của đám đông xung quanh. Mọi việc chỉ đột nhiên trở nên ngoài tầm kiểm soát khi anh này thực hiện cú nhảy lộn ngược và khiến khẩu súng được dắt sau lưng rơi ra ngoài. Nhanh chóng định thần và tiến tới nhặt khẩu súng, thế nhưng do quá vội vàng mà đặc vụ này lại khiến súng cướp cò và bắn thẳng vào chân 1 người đứng đối diện. 

Video ghi lại toàn cảnh vụ việc

Điều đáng nói là sau đó đặc vụ này vẫn thản nhiên cất súng đi và lập tức rời khỏi quán bar như thể không có chuyện gì xảy ra. 

Khoảnh khắc khẩu súng rơi ra và cướp cò

Nạn nhân bị thương ngay sau đó đã được đưa tới bệnh viện và được xác định không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Không lâu sau, đặc vụ FBI nói trên đã bị cảnh sát thành phố Denver bắt giữ và đưa về trụ sở, tuy nhiên cũng nhanh chóng được bảo lãnh ra ngoài. Cảnh sát thành phố Denver cho biết hiện họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và sẽ sớm triệu tập viên đặc vụ FBI khi có kết luận chính xác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm