Ham chơi về muộn, nữ sinh trèo rào vào trường rồi kẹt luôn vòng 3 giữa không trung, hiện trường khiến người ta dở khóc dở cười

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 22/03/2021

Tình huống mắc kẹt của nữ sinh ham chơi này khiến cho người ta không biết nên khóc hay nên cười nữa.

Tại ký túc xá của mỗi trường Đại học luôn có những quy định riêng về giờ giới nghiêm. Trong khi đó, các bạn trẻ lại vì nhiều lý do mà đi về muộn quá giờ ký túc xá đóng cửa. Bởi vậy mà nhiều sinh viên chọn cách trèo tường để vào được bên trong khuôn viên trường, và cũng từ đó đã dẫn đến rất nhiều vụ việc dở khóc dở cười liên quan đến chuyện vượt rào.

Vào khoảng 5h40' ngày 18/3, lực lượng cứu hộ khu Lộc Cốc, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nhận được thông tin về vụ mắc kẹt hàng rào của nữ sinh ở một trường Đại học trên địa bàn.

Được biết, cô gái trẻ đã cố trèo qua hàng rào sắt để vào trường sau khi đi chơi quá giờ quy định. Tuy nhiên, trong lúc đang loay hoay trên tường, cô nàng đã không may bị mắc kẹt vòng 3 vào hàng rào.

Nhận được tin báo, đội cứu hộ lập tức di chuyển tới hiện trường. Trạng thái của nữ sinh nọ có vẻ khá nghiêm trọng, cô luôn miệng kêu gào: "Xin nhanh lên một chút, cứu tôi với!"

Ham chơi về muộn, nữ sinh trèo rào vào trường rồi kẹt luôn vòng 3 giữa không trung, hiện trường khiến người ta dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Sau khi cẩn thận tìm hiểu tình hình, lực lượng cứu hộ phát hiện ra vòng 3 của cô gái đã bị thanh sắt ở hàng rào đâm trúng. Cô bị treo giữa không trung trên hàng rào bao ngoài khu ký túc xá, trèo qua không được mà trèo lại cũng không xong.

Có lẽ vì quá xấu hổ trước tình huống mắc kẹt này, nữ sinh luôn cố gắng xõa tóc che mặt, mặc dù đã đeo sẵn khẩu trang rồi. Lực lượng cứu hộ cũng khá lúng túng trước vết thương khá đặc biệt của cô gái, bởi vậy họ thao tác càng chậm rãi và thận trọng hơn, tránh gây ảnh hưởng tới vết thương của cô.

Thấy đội cứu hộ loay hoay mãi vẫn chưa xong việc, nữ sinh lo lắng khóc to: "Tôi tê liệt luôn rồi, không còn cảm giác gì nữa."

Ham chơi về muộn, nữ sinh trèo rào vào trường rồi kẹt luôn vòng 3 giữa không trung, hiện trường khiến người ta dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Qua một hồi vừa an ủi nạn nhân vừa không ngừng xử lý tình huống, cuối cùng đội cứu hộ cũng giải cứu cô gái trẻ thành công. Nữ sinh nhanh chóng được đặt lên cáng và đưa tới bệnh viện địa phương gần đó.

Câu chuyện dở khóc dở cười của nữ sinh kể trên nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người để lại bình luận: "Điều tôi lo sợ nhất khi còn nhỏ cuối cùng cũng có người vướng phải rồi nè.", "Nhìn thôi cũng thấy đau thay.", "Cho chừa cái tội đi chơi về muộn nhé!", "Thấy cũng tội nghiệp mà không nhịn nổi cười, ha ha.", "Cô gái này đen đủi thật, giờ tự nhiên nổi lềnh phềnh luôn nhỉ!", "Đây rõ ràng là một câu chuyện buồn, nhưng sao miệng tôi lại tự phát ra tiếng ha ha thế này?", "Xin lỗi cô gái nhé, dù biết là đau lắm nhưng tôi không tài nào ngừng cười nổi.", "Tình huống này xấu hổ thật đấy! Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.", "Những bạn trẻ ham chơi hay về muộn rồi phải trèo tường vào trường thì nhìn đây mà tự rút ra kinh nghiệm đi!", "Sau này đi chơi vui thế nào cũng nhớ phải về đúng giờ nhá!"...

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm