Halsey đau đớn nhắc lại tai nạn 3 lần sảy thai trước tuổi 24

Hà Linh, Theo VTV News 16:34 04/07/2022

Halsey chia sẻ về căn bệnh của mình khiến cô không thể giữ lại thai nhi dù đã đậu thai trước đó.

Mới đây, Halsey đã có buổi phỏng vấn với Vogue và chia sẻ về căn bệnh lạc nội mạc tử cung của mình. Đây là căn bệnh đã khiến cô liên tục sảy thai 3 lần liên tiếp khi chưa kịp bước sang tuổi 24.

"Tôi đã bị sảy thai 3 lần trước khi đón sinh nhật lần thứ 24. Thật trớ trêu khi tôi lại có thể mang thai một cách dễ dàng nhưng rồi phải vật lộn để dưỡng thai", Halsey chia sẻ với Vogue, "Một trong những lần sảy thai của tôi yêu cầu đến sự 'chăm sóc hậu kỳ', đây là một cách nói nhẹ nhàng rằng tôi cần phải phá thai. Điều này là do cơ thể tôi không thể tự chấm dứt thai kỳ hoàn toàn và tôi có nguy cơ bị nhiễm trùng huyết nếu không có sự can thiệp của y khoa".

"Trong suốt quá trình này tôi đã khóc. Tôi lo sợ cho bản thân mình và tôi cảm thấy bất lực. Tôi tuyệt vọng khi nghĩ rằng việc mang thai lại có thể gây tổn hại cho mạng sống của tôi như thế", nữ ca sĩ nói thêm.

Tuy nhiên, sau 3 lần sảy thai này, Halsey cũng đã rất may mắn khi chào đón con trai Ender ra đời vào tháng 7/2021 cùng bạn đời Alev Aydin. Có thể nói, việc nữ ca sĩ giữ được sức khỏe và bảo vệ được thai nhi trong suốt thai kỳ là một phép màu. Dù vậy, Halsey vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe sau khi con trai ra đời.

Theo Just Jared

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm