Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover "Từ hôm nay" ủng hộ Chi Pu

KH, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 09/12/2017

Ca sĩ Hải Yến Idol đã có những chia sẻ về những ngày đầu bước chân vào Sài Gòn theo đuổi ca hát. Ngoài ra, cô còn bất ngờ cover ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu và cho rằng tuổi trẻ phải nên sống hết mình với đam mê, mơ ước.

Sáng 9/12, Hải Yến Idol đã tham dự Saturday Radio. Tại chương trình, nữ ca sĩ đã mang đến những chia sẻ về quãng đường sự nghiệp gần 10 năm ca hát. Song song đó là phần trình diễn hàng loạt ca khúc hit Làn Sóng Xanh được yêu thích những năm 90, 2000 vô cùng cảm xúc.

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 1.

Hải Yến xinh đẹp xuất hiện tại Saturday Radio

Chia sẻ về những khó khăn trong sự nghiệp, hơn 2 lần muốn từ bỏ nghề hát, Hải Yến đã bật khóc khiến người xem vô cùng xúc động. Cô cho biết lúc mới vào Sài Gòn để lập nghiệp là khoảng thời gian kinh khủng nhất: "Tôi chỉ vay được 1,5 triệu để đủ cho tiền thuê nhà, xe cộ thì không có để đi, thậm chí cả tháng liền cứ ăn mì gói".

"Trước khi thi Vietnam Idol, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ trở thành một ca sĩ. Nhưng với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, tôi đã quyết tâm vào Sài Gòn để tham dự cuộc thi. Nhưng không may đã bị loại ngay từ vòng đầu, nó khiến tôi vô cùng chùn bước và thất vọng. Cộng thêm thân hình hơn 70kg, tôi còn phải đối mặt với điều tiếng dư luận. Tuy nhiên, chính niềm đam mê lớn với âm nhạc là động lực để tôi tự ép mình phải thật cố gắng hết sức", Hải Yên ngậm ngùi.

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nghẹn ngào rơi nước mắt kể về quãng thời gian mới vào Sài Gòn

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 3.

Nói về vấn đề tạo hit trong thị trường nhạc Việt hiện nay, Hải Yến cho biết cô không thật sự quan tâm. "Đôi khi có tiền nhưng không có tất cả, cũng giống như có giọng hát nhưng nếu không có hình ảnh, hay chiến lược tốt thì vẫn sẽ không phát triển bản thân mình được. Với tôi, nếu cứ mãi nghĩ đến chuyện sẽ tạo hit thì nó sẽ làm cho mình dễ bị chán nản lắm, bởi mỗi người đều có sở thích riêng, cách đi riêng, cứ làm theo những gì mình mong muốn thôi", cô nói.

Tại chương trình, Hải Yến bất ngờ cover ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu. Song song đó, cô đã chia sẻ, rằng: "Tiêu chí ca sĩ bây giờ không còn như ngày xưa nữa. Giọng hát thì vẫn là yếu tố cốt lõi nhưng vẫn chưa đủ điều kiện, bạn còn phải có tiền để làm hình ảnh, truyền thông, chiến lược... Và chúng ta trẻ thì chúng ta có quyền làm, có quyền mơ ước thôi, không ai có thể ngăn cản ta được. Ai cũng có thanh xuân, tuổi trẻ, và đó là lúc duy nhất để mỗi người tha hồ bơi lội, trải nghiệm với mơ ước của chính mình. Mình chưa hoàn thiện cái nào thì mình cố gắng cái đó. Sống cho bản thân chứ chẳng sống cho ai cả, không thể làm hài lòng được hết tất cả mọi người".

Hải Yến ủng hộ việc Chi Pu đi hát

Bên cạnh những chia sẻ, Hải Yến đã gửi tặng đến những ai theo dõi hàng loạt ca khúc hit Làn Sóng Xanh những năm 90 - 2000 vô cùng cảm xúc và đốn tim người nghe như: Đã hơn một lần, Bên em là biển rộng, Tình cờ, Xuân về đi, Trả lại ngày anh chưa đến, Một thời đã xa (Phương Thanh)...

Đã hơn một lần - Hải Yến

Bên em là biển rộng - Hải Yến

Xuân về đi - Hải Yến

Trả lại em ngày anh chưa - Hải Yến

Một thời đã xa - Hải Yến

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 10.

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 11.

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 12.

Hải Yến Idol bật khóc kể về quá khứ ăn mì gói suốt 1 tháng, cover Từ hôm nay ủng hộ Chi Pu - Ảnh 13.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm