Hai tuyển thủ giành HCV SEA Games 31 gia nhập V Gaming Tốc Chiến

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 15:43 18/10/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi rời Team Flash, bến đỗ mới của Coyote và Empty đã được xác định.

Ngày 17/10, fanpage chính thức của đội tuyển V Gaming Tốc Chiến đã đăng tải thông báo mới nhất cho kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải mới. Tâm điểm chính là màn gia nhập của 2 ngôi sao của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam chính là Coyote (Phạm Quốc Bình) và Empty (Nguyễn Minh Trí). Sau khi rời Team Flash, V Gaming chính là bến đỗ mới của 2 tài năng này.

Hai tuyển thủ giành HCV SEA Games 31 gia nhập V Gaming Tốc Chiến - Ảnh 1.

Coyote và Empty gia nhập V Gaming Tốc Chiến (Ảnh: VGM)

Sự bổ sung này được đánh giá rất cao, bởi lẽ cả 2 cái tên Coyote và Empty đều là những nhân sự dày dặn kinh nghiệm và thành tích bậc nhất của Tốc Chiến Esports. Điều này giúp cho V Gaming sẽ càng thêm mạnh mẽ ở bộ môn này, đặc biệt là trong hành trình chinh phục WCS Việt Nam và cao hơn là các giải đấu quốc tế lớn trong năm sau.

Về Coyote và Empaty, cả hai đã giành được rất nhiều danh hiệu đáng nể dưới màu áo Team Flash để đưa đội tuyển này trở thành thế lực số 1 của Tốc Chiến Việt Nam trong năm 2022 vừa qua. Đáng chú ý nhất chính là tấm HCV nội dung LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) tại SEA Games 31. Ngoài ra, họ còn một lần vô địch quốc nội và một lần vô địch giải đấu khu vực WCS Final 2022 (khu vực SEA). Tại giải đấu Icons Global Championship 2022 - giải đấu lớn nhất hành tinh của Tốc Chiến, hai cựu tuyển thủ Team Flash đã cùng nhau lọt đến Bán kết và thể hiện vị thế mạnh mẽ của khu vực Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày