VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?”

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 20/07/2022

Mới đây, trang Facebook Tốc Chiến của VNG đã đăng tải một thông tin khiến cho nhiều người bất ngờ.

Vào tối muộn ngày hôm qua, trang Facebook Tốc Chiến của VNG (Tốc Chiến 247) bất ngờ đăng tải một thông tin khiến cho game thủ cảm thấy bất ngờ. Cụ thể, trang này đăng một dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng mang tính khẳng định “Tốc Chiến nhận giải thưởng Trò chơi di động hay nhất”.

VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?” - Ảnh 1.

Dưới đó, trang Tốc Chiến này cũng thêm một hình ảnh chú thích với nội dung “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến giành giải thưởng Trò chơi di động hay nhất tại CCXP Awards”. Đây không phải là lần đầu tiên, Tốc Chiến nhận được những giải thưởng đánh giá tích cực như vậy.

Còn nhớ vào cuối năm 2021, Tốc Chiến được App Store bình chọn là tựa game đáng chơi nhất trên nền tảng iPhone. Điều này có thể hiểu rằng chất lượng gameplay của Tốc Chiến luôn được giới phê bình game đánh giá cao. Nhưng thực chất thì tựa game này không phải là không tồn tại nhiều vấn đề.

VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?” - Ảnh 2.

Như ví dụ mới đây nhất, trang Facebook chính thức Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam đã phải đăng đàn thông báo về việc tựa game này gặp lỗi về phần thưởng thắng trận trong thi đấu Xếp Hạng và đang tiến hành điều chỉnh. Hay cách đây khá lâu, một lỗi tưởng chừng như đơn giản là giao tiếp trong game cũng đã phải mất nhiều tháng mới có thể khắc phục.

Chưa hết, game thủ Tốc Chiến không ít người cũng cảm thấy ngao ngán vì thực trạng của tựa game này như tình trạng không tìm được trận hay lỗi đường truyền vẫn luôn cố hữu từ khi phát hành đến nay.

VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?” - Ảnh 3.

Dẫu vậy, cũng có nhiều người chơi Tốc Chiến cảm thấy tự hào và lập tức hỏi những câu hỏi như “thế game mũi nhọn thì sao?”. Có thể hiểu, game mũi nhọn ở đây ám chỉ Liên Quân , tựa game trong khoảng hai năm trở lại đây ít giành được những giải thưởng quốc tế. Thế nhưng, Liên Quân vẫn đã và đang là tựa game thành công, ít nhất là ở thị trường Việt Nam, đó là điều dù nhiều người không thích cũng khó có thể phủ nhận.

https://gamek.vn/vng-tu-hao-dang-tin-toc-chien-la-tro-choi-di-dong-hay-nhat-game-thu-tu-hoi-the-game-mui-nhon-thi-sao-20220719095923002.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm