F.A lâu năm lên kế hoạch tác chiến siêu tỉ mỉ, che giấu sự "ế" với phụ huynh dịp 20/10

D BEE, Theo Helino 12:54 18/10/2018

Tỉ mỉ, hợp lý và cũng không kém phần sáng tạo chính là điều để nói về kế hoạch tác chiến của 2 cô bạn thân tâm đầu ý hợp này. Nếu cứ thế này thì cứ an tâm độc thân vui tính dài dài thôi các nàng ơi!

Trước thềm 20/10 cận kề, nếu có câu hỏi: "Người khổ nhất là ai?" thì chẳng cần suy nghĩ nhiều mà khẳng định được ngay: "Dân F.A". Đúng thật, F.A ngày thường đã khổ, ngày lễ nỗi khổ nhân 10. Khi mà lướt mạng hết người này khoe quà, người kia khoe gấu thì về tới nhà, phụ huynh cũng chẳng tha mà lại tiếp tục: "Thế 20/10 không ai tặng quà à?", "Đúng là ế chỏng chơ"...

Nhưng, F.A lâu ngày cũng chẳng phải dạng vừa đâu! Họ có thể nghĩ ra muôn vàn cách tác chiến để biến mình thành "người đang yêu" trong mắt bố mẹ. Và một trong số đó là kế hoạch phối hợp với đứa bạn thân đồng cảnh ngộ: Đóng giả làm người yêu, đôi bên cùng có lợi.

Mới đây trên một diễn đàn đăng tải bức ảnh chụp màn hình nói chuyện giữa 2 cô gái được cho là "lầy lội" nhưng chẳng kém phần thông minh. Nhưng đây chẳng phải một đoạn tin nhắn vui không đâu, dân F.A phải cảm ơn đi vì đó là gợi ý tuyệt vời giúp bạn là người "thành công trong chuyện tình cảm" đối với phụ huynh đấy.

20/10: FA lâu năm lên kế hoạch giấu phụ huynh sự "ế" của mình - Ảnh 1.

Đoạn nói chuyện thú vị của 2 cô nàng FA lâu năm thu hút dân mạng

Nếu như những người bạn trai thực thụ họ sẽ đàng hoàng tới tận nhà người yêu để tặng quà thì "người yêu đóng thế" bởi cô bạn thân sẽ chỉ dám gửi quà giấu mặt. Cụ thể, họ cùng nhau tới nhà người còn lại, để quà trước cổng rồi chạy đi. Và cứ theo kịch bản như vậy, phụ huynh chỉ còn cách tin sái cổ rằng cuối cùng thì con gái cũng có người ngó ngàng tới rồi.

Đã mất công đóng giả thì phải chỉn chu đến phút chót. Một tấm thiệp có chữ: "Anh thích em nhiều lắm ngốc ạ" hay "Mãi yêu em, hâm ạ" của 2 cô nàng trong câu chuyện này là một gợi ý không tồi đâu.

Điều quan trọng nhất của kế hoạch lần này là chứng minh cho bố mẹ thấy: "Con cũng có quà nhé". Vậy thôi là đủ. 

20/10: FA lâu năm lên kế hoạch giấu phụ huynh sự "ế" của mình - Ảnh 2.

Rủ ngay bạn thân tác chiến để che giấu bản thân FA ngày 20/10 nhé

Kế hoạch tác chiến này đã nhanh chóng thu hút sự thích thú của dân mạng. Sau ít giờ đăng tải đã có tới gần 7.000 lượt thích. Hầu hết bình luận đều không quên gắn thẻ chiến hữu và rủ nhau áp dụng chiêu trò này của 2 cô bạn.

Linh Đỗ vui vẻ gắn thẻ Hà Trang và nói rằng: "Mai đi mua quà gấp rồi gửi phát nhanh tới nhà tôi nhé".

Mai Thảo dặn dò bạn mình: "Linh ơi, chỉ cần nhắn tin chúc mừng thôi. Tao sẽ chuyển tên mày thành tên gấu".

Trọng Nguyễn - một bạn nam FA tỏ ra vui vẻ: "Ngày này, con trai chỉ ước được như tôi. FA thì đỡ tốn"

Tú Anh thì tỏ ra tự hào và gắn thẻ người yêu: "May mà em có anh, không thì chết chắc".

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa là tới 20/10 rồi. Nếu bạn là nữ có gấu, thì hãy ngồi yên và tận hưởng đi. Còn là nam có chủ, thì chọn quà nhanh lên nếu bạn không muốn biến ngày này thành thảm hoạ. Dân FA thì sao nhỉ? Chúng mình gặp nhau, và 20/10 với người cô đơn thì cũng là bao ngày bình thường khác mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm