Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan "có mắt như mù" bấy lâu nay!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/11/2021

Không ngờ fanfic hẹn hò giới giải trí đã trở thành hiện thực ngoài đời, xin chúc mừng các shipper vì "chèo thuyền" thành công!

Thông tin hai thành viên Phùng Hiểu Phi và Uông Giai Linh của nhóm SNH48 (nhóm nhạc có mô hình giống AKB48) hẹn hò sau khi rời nhóm đang khiến cư dân mạng xứ Trung "phát sốt". Theo một blogger, hai thành viên này đã âm thầm hẹn hò từ khi còn hoạt động trong SNH48. Trước vòng tuyển cử thứ 7 của nhóm, Uông Giai Linh và Phùng Hiểu Phi thi đỗ nghiên cứu sinh, và quyết định rời nhóm. Gần đây, hai cô nàng gần đây đăng nhiều hình ảnh và video chung, công khai mối quan hệ.

Sau khi chuyện tình ngọt ngào của Uông Giai Linh và Phùng Hiểu Phi được hé lộ, dân tình bắt đầu "sục sạo" lại những hint hẹn hò giữa hai nữ idol. Tưởng là bạn thân, ai ngờ là... bạn gái của nhau. Còn một số ít fan đã "chèo thuyền" hai cô nàng bấy lâu nay thì được dịp ăn mừng phấn khởi, vui sướng "không nói nên lời".

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 1.

Phùng Hiểu Phi (phải) và Uông Giai Linh có nhiều cử chỉ thân mật

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 2.

Ánh mắt trao nhau "tình bể bình"

Hiểu Phi thoải mái thơm má Giai Linh tại hậu trường một sự kiện hồi 2019

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 4.

Ôm ấp, hôn nhau trên sân khấu

Khoảnh khắc "ngọt lịm tim" giữa hai nữ idol

Cặp đôi luôn "dính nhau" như hình với bóng

Các thành viên khác ngồi cách nhau một khoảng, còn Giai Linh và Hiểu Phi cứ phải bám nhau không rời

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 8.

Fan soi ra được nụ hôn gió "lén lút" của Giai Linh dành cho Hiểu Phi. Hai nàng còn thoải mái đụng chạm vào vòng 3 của đối phương

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 9.

Ốp điện thoại đôi

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 10.

Hiểu Phi và Giai Linh từng đùa nhau "kết nghĩa huynh đệ". Sau khi tin hẹn hò được công bố, Cnet hỏi: "Thế là từ anh em trở thành bạn gái à?", "Hóa ra họ không phải anh em"

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 11.

Phùng Hiểu Phi sinh năm 1995, còn Uông Giai Linh sinh năm 1999

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 12.

Hai cô nàng vốn được biết tới là một trong những cặp chị em thân thiết của SNH48

Hai thành viên nhóm nữ Trung Quốc hẹn hò: Hôn nhau trên sân khấu, cử chỉ mờ ám thế này mà fan có mắt như mù bấy lâu nay! - Ảnh 13.

Nhưng nay đã xác nhận hẹn hò rồi, fanfic biến thành đời thực là đây!

Những khoảnh khắc đáng yêu của Giai Linh và Hiểu Phi

Nguồn: Weibo, Bilibili

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm