Hai thanh niên mèo nổi tiếng Thái Lan ẩu đả tưng bừng trên phố, công an tỉnh phải áp tải về đồn

Nam Thanh, Theo Helino 14:28 20/01/2018

Người nổi tiếng đánh nhau thì không biết thế nào chứ mèo nổi tiếng đánh nhau là lên phường luôn nè.

Mới đây một vụ ẩu đả ở Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội do "mức độ nghiêm trọng" của vụ việc. Sự việc ẩu đả này đã được chia sẻ tới 55.000 lần trên Facebook Thái Lan, đồng thời có tới 19.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Lý do khiến cho sự việc này nổi tiếng tới vậy nằm ở chỗ, hai kẻ gây rối đều là... mèo.

Hai chú mèo đánh nhau dữ dội trên đường phố Thái Lan

Và không hiểu mức độ nghiêm trọng của cuộc ẩu đả này tới cỡ nào, mà sau đó, các nhà chức trách địa phương đã phải... ra mặt giải quyết. Dù bạn có muốn tin hay không thì sau đó hai chú mèo này đã bị triệu tập lên phường bởi xe của cơ quan cảnh sát tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan.

Hai thanh niên mèo nổi tiếng Thái Lan ẩu đả tưng bừng trên phố, công an tỉnh phải áp tải về đồn - Ảnh 2.

Chân dung hai thanh niên mèo hung hãn, gây gổ trên đường phố, tới lúc bị cảnh sát bắt mới nghệt mặt ra...

Phản ứng của người dùng Facebook Thái Lan trước cuộc trấn áp này thực sự chỉ có thể gói gọn trong bốn chữ "cười lăn cười bò". Và, rất nhanh chóng theo dòng thời sự, danh tính của hai chú mèo đã được tìm ra. Té ra, cả hai thanh niên nóng tính này đều là người nổi tiếng.

À không, mèo nổi tiếng mới đúng chứ... Mèo tabby xám có gương mặt như muốn đốt cả thế giới kia có tên là Todty, cậu này có một fanpage thu hút đến 30.000 lượt theo dõi; trong khi cậu mèo béo ú lông cam còn lại tên là Edward cũng có tới 28.000 fan hâm mộ trên mạng. Vậy là cuộc ẩu đả này hóa ra lại là người nổi tiếng đại chiến rồi.

Hai thanh niên mèo nổi tiếng Thái Lan ẩu đả tưng bừng trên phố, công an tỉnh phải áp tải về đồn - Ảnh 3.

Trong khi Todty có gương mặt lầm lì nguy hiểm chẳng ai biết đường nào mà lần...

Hai thanh niên mèo nổi tiếng Thái Lan ẩu đả tưng bừng trên phố, công an tỉnh phải áp tải về đồn - Ảnh 4.

Thì Edward lại mang dáng dấp đúng chuẩn thanh niên phá làng phá xóm, hổ báo cáo chồn.

Khoan đã... có khi nào hai thanh niên mèo nhiều fan hâm mộ này đánh nhau để thu hút chú ý của dư luận chăng? Sau vụ về đồn này, có khi cả hai lại hợp tác cho ra đĩa nhạc kiểu "Nyan Cat" thì cũng chẳng ngạc nhiên lắm đâu, chiêu trò show-biz cả ấy mà!