Thực hư clip con mèo dài cả mét, luồn đằng sau chiếc tivi tại Nhật Bản

Skye, Theo Thời Đại 10:09 11/12/2017

Netizen Nhật Bản đã vô cùng thích thú khi xem đoạn clip một con mèo luồn đằng sau chiếc tivi mà tính kích thước cũng phải dài cả mét. Vậy sự thật đằng sau đoạn video hài hước này là như nào?

Mèo và loài người đã chung sống cùng nhau cả hàng nghìn năm. Tuy nhiên, kiến thức của con người về loài động vật này vẫn còn khá ít ỏi. Những câu hỏi như "Lũ mèo thực sự làm bằng gì" hay "tại sao chúng vừa dị nhưng lại vừa dễ thương thế" vẫn chưa có câu trả lời. 

Mới đây, cư dân mạng tại Nhật Bản có truyền tay nhau đoạn video về một chú mèo dài thườn thượt đến cả mét. Được biết, video trên được một người dùng Twitter tài khoản #aims2koz chia sẻ và chú mèo trong đoạn video chính là của anh ấy. 

Trong đoạn video chỉ dài 13 giây, người xem có thể thấy một con mèo đen trắng bước lững thững ra đằng sau tivi rồi chỉ vài giây sau, người ta đã thấy đầu nó lấp ló phía bên kia màn hình. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên không hiểu tại sao, con mèo này lại có thể dài đến vậy khi cái tivi này cũng phải cả mét chứ không đùa.

Thực hư clip con mèo dài cả mét, luồn đằng sau chiếc tivi tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hình ảnh đăng tải trên Twitter.

Tuy nhiên, sự thật thì không phải như vậy. Nếu là người theo dõi tài khoản Twitter này thường xuyên, bạn sẽ biết anh ta có 3 con mèo; một con mèo đen tên Kohaku và 2 con mèo đen trắng tên Komugi và Pan. Trong đoạn video, khi con Komugi bước ra đằng sau tivi thì cũng là lúc tình cờ con Pan bước ra khỏi chỗ đằng kia. Chính nhờ sự trùng hợp ấy đã khiến người xem có cảm giác đây chỉ là một con mèo dài thườn thượt. Hơn nữa, Komugi và Pan trông cũng na ná nhau nên không ai có thể nhận ra được. 

Ngay sau khi được đăng tải vào hôm 25/11, đoạn video trên đã có tới 54,000 lượt retweet và 94,000 lượt thích. Cộng đồng người yêu mèo đã vô cùng thích thú và muốn tìm ra giống mèo dài vô đối này là gì để nhận nuôi. Nhiều người còn khẳng khái cho rằng, mấy con mèo này thực sự làm bằng chất lỏng!


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày