Hai "thái cực" khác biệt tại chung kết The Face: Mạc Trung Kiên thắng trong lẻ loi, team Hoàng Yến - Minh Hằng vui như trẩy hội

Mr.X, Theo Helino 19:06 31/12/2018

Khoảnh khắc lúc Mạc Trung Kiên được công bố là quán quân The Face 2018 đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tối qua 30/12, đêm Chung kết cuộc thi "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 3: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến. Sau 2 màn trình diễn Final Walk và thử thách quay TVC trực tiếp trên sân khấu, giây phút công bố người chiến thắng cuối cùng cũng đến. Host Nam Trung thay mặt ê-kíp "The Face Vietnam 2018" công bố Quán quân của chương trình chính là Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng.

Kết quả này khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi trong suốt chương trình, Mạc Trung Kiên không được đánh giá cao, thể hiện mờ nhạt. Kết quả này cũng khiến cho những HLV khác có vẻ không "tâm phục khẩu phục". Bằng chứng là ở thời khắc trao giải, chỉ có Thanh Hằng ở bên cạnh chúc mừng học trò của mình. Còn Võ Hoàng Yến và Minh Hằng ngay từ đầu tưởng ở khác chiến tuyến lại ôm lấy nhau cùng với những thành viên trong team của mình. Sự kết hợp này khiến khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh chàng Mạc Trung Kiên trở lên khá lẻ loi khác với sự tán dương, hưởng ứng nồng nhiệt của những quán quân thường nhận được ở nhiều cuộc thi khác.

Hai thái cực khác biệt tại chung kết The Face: Mạc Trung Kiên thắng trong lẻ loi, team Hoàng Yến - Minh Hằng vui như trẩy hội - Ảnh 1.

Hai thái cực khác nhau trong thời khắc chiến thắng của Mạc Trung Kiên trong đêm chung kết The Face.

Hai thái cực khác biệt tại chung kết The Face: Mạc Trung Kiên thắng trong lẻ loi, team Hoàng Yến - Minh Hằng vui như trẩy hội - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến đã để lại bình luận "đẹp" khi bức ảnh được một vài trang mạng xã hội đăng tải.

Hai thái cực khác biệt tại chung kết The Face: Mạc Trung Kiên thắng trong lẻ loi, team Hoàng Yến - Minh Hằng vui như trẩy hội - Ảnh 3.

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên nhận nhiều ý kiến trái chiều.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm