Dân mạng bức xúc chỉ ra pha "spoil" lộ liễu của The Face 2018: "Nghe câu "quán quân không phân biệt trai gái" là biết ai thắng rồi!"

TYPN, Theo Helino 08:22 31/12/2018

"Không phân biệt trai gái" tức là trai thắng rồi còn gì?

"Nghe đến câu "quán quân không phân biệt trai gái" là biết ai thắng rồi". Bình luận hot nhất trên mạng xã hội hôm nay, sau khi đêm chung kết Gương Mặt Thương Hiệu The Face Việt Nam chính thức hạ màn với ngôi vị quán quân thuộc về Mạc Trung Kiên.

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 1.
Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 2.

Khán giả Việt không chỉ bức xúc về kết quả, mà còn thả rất nhiều phẫn nộ cho cách ban tổ chức (không biết là vô tình hay cố ý) "buột miệng" phát biểu, khiến chiến thắng của Mạc Trung Kiên như được sắp đặt từ trước.

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 3.

"Quán quân không phân biệt trai gái", tức là "trai" thắng chứ gì?

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 4.

"Cá hú" bụng mỡ trở thành biệt danh mới của quán quân The Face 2018.

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 5.

"Bụng mỡ cá hú" là nick name mới của Mạc Trung Kiên sau khi những tấm ảnh đi biển với thân hình không mấy săn chắc bị lộ ra.

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 6.

Khán giả bày tỏ rõ sự thất vọng về kết quả như được sắp đặt của The Face.

Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 7.
Dân mạng bức xúc chỉ ra pha spoil lộ liễu của The Face 2018: Nghe câu quán quân không phân biệt trai gái là biết ai thắng rồi! - Ảnh 8.

The Face 2019 sẽ có tên "The Fake"???

Dẫu biết chương trình truyền hình thực tế nào cũng sẽ (ít nhiều) xác định quán quân từ sớm. Tuy nhiên, để đảm bảo công bằng cho các thí sinh, ban tổ chức nên "tém tém lại" thay vì spoil lộ liễu kết quả và dàn dựng đêm chung kết, khiến cho khán giả phải phẫn nộ tới vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm