Hai phụ nữ nhặt được 120 triệu đồng ở điểm chờ xe buýt

Phúc Tuấn, Theo Báo Giao Thông 12:41 10/05/2019

Đang đứng chờ xe buýt, hai người phụ nữ ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã nhặt được 120 triệu đồng của người khác để quên.

Ngày 10/5, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa tiến hành trao trả số tiền 120 triệu đồng cho người bị đánh mất sau khi được hai người phụ nữ nhặt được ở điểm chờ xe buýt.

Hai phụ nữ nhặt được 120 triệu đồng ở điểm chờ xe buýt - Ảnh 1.

Công an huyện Nga Sơn đang trả lại số tiền 120 triệu đồng cho chị Hoa.

Trước đó, khoảng 15h ngày 6/5/2019, trên đường đi từ Ninh Bình về Nga Sơn, chị Lương Thị Hoa (ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn) xuống xe tại điểm dừng xe buýt trước Huyện ủy Nga Sơn. Lúc này, chị Hoa lấy tiền ra kiểm. Tuy nhiên, khi taxi đến đón, do có nhiều đồ đạc nên chị Hoa đã bỏ quên số tiền 120 triệu đồng.

Cùng thời điểm này, cô Trần Thị Hiển và chị Mai Thị Xuân đều ngụ ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn khi đang đợi xe buýt để đi TP Thanh Hóa thì phát hiện được bọc tiền của chị Hoa. Do có con trai mình mới ra trường làm việc tại Công an huyện Nga Sơn nên cô Hiển đã gọi điện, sau đó được con trai hướng dẫn mang số tiền đến Công an huyện để tìm và trả lại cho người bị mất.

Sau nhiều ngày xác minh, đến ngày 9/5, Công an huyện Nga Sơn đã hoàn tất các thủ tục để trả lại số tiền 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm