Hải Phòng cho phép phương tiện vận tải hành khách, bến phà, bến đò được hoạt động trở lại

Thái Sơn, Theo VOV 15:46 24/06/2021

Thành phố Hải Phòng cho phép các phương tiện vận tải hành khách, bến phà, bến đò chính thức hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày 23/6/2021.

Sở GTVT TP. Hải Phòng đã có văn bản cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt, xe chở khách công cộng (xe chở khách tuyến cố định nội tỉnh, xe gắn động cơ điện bốn bánh chở khách), các bến phà, bến đò, bến khách ngang sông trên địa bàn thành phố Hải Phòng được hoạt động trở lại.

Theo đó, Sở GTVT thành phố Hải Phòng cũng yêu cầu các đơn vị không chở quá số người theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường của phương tiện, trong quá trình di chuyển mở cửa sổ, cửa thông gió (nếu có thể); trang bị dung dịch sát khuẩn tay, có mã QR Code kiểm dịch dán ở cửa lên xuống xe; bố trí thùng đựng rác trên xe...

Sở GTVT Hải Phòng đề nghị Hiệp hội vận tải Hải Phòng tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp thành viên có liên quan nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố và ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm