Hải Phòng: Bố chạy xe máy khắp nơi tìm con trai bỗng nhiên mất tích gần nửa tháng trời

Lê Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 11/07/2018

Anh Nguyễn Thành Trung cho biết, kể từ khi con trai là cháu Nguyễn Trịnh Hải Bằng (15 tuổi) mất tích đến nay đã gần nửa tháng trời và ngày nào cũng chạy xe máy khắp nơi để tìm con nhưng vẫn chưa thấy.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Thành Trung (trú tại Lê Lai – Máy Chai – Ngô Quyền – Hải Phòng) không khỏi lo lắng trước việc con trai mình bỗng nhiên bỏ nhà đi gần nửa tháng nay không có bất cứ thông tin nào.

"Hôm 28/6 con tôi bỗng nhiên bỏ nhà đi đâu không rõ, ban đầu gia đình cứ tưởng cháu chỉ đi chơi nhà bạn bè hoặc ở đâu đó chứ không nghĩ rằng cháu bỏ đi suốt gần nửa tháng trời nay", anh Trung nghẹn ngào nói.

Hải Phòng: Bố chạy xe máy khắp nơi tìm con trai bỗng nhiên mất tích gần nửa tháng trời - Ảnh 1.

Hiện tại anh Trung đang chạy xe máy khắp Hải Phòng tìm con trai.

Anh Trung cũng cho biết, khi bỏ nhà đi con trai mình mặc áo phông trắng, quần soóc, đi dép lê, người cao khoảng 1,7m, 2 cánh tay có rất nhiều nốt ruồi.

Anh Trung cũng chia sẻ thêm: "Bình thường ở nhà cháu rất ngoan, hiền và nghe lời bố mẹ, không hiểu sao tự dưng cháu lại bỏ đi suốt gần nửa tháng nay như thế".

"Cháu Bằng cũng vừa trải qua kỳ thi vào lớp 10, tuy nhiên điểm số không đủ vào trường công lập nhưng gia đình tôi không nhiếc mắng gì cả, thậm chí còn động viên vào trường dân lập học cũng được mà điểm số của con tôi cũng được vào lớp chọn của trường nữa", anh Trung kể.

Dù gần nửa tháng trôi qua nhưng đến thời điểm hiện tại không có bất cứ thông tin nào, chính vì vậy bản thân anh Trung gần như ngày nào cũng lấy xe máy chạy khắp Hải Phòng để dò la tin tức tìm con.

Hiện gia đình anh Trung vô cùng lo lắng cho con trai, vậy ai thấy cháu Hải Đăng ở đâu xin vui lòng báo về với gia đình theo số điện thoại: 01214.156.295 hoặc 0936.658.323.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm