Hai nữ sinh tử vong vì bạn học cầm dao đâm giữa lớp, dòng trạng thái trên mạng xã hội của hung thủ trước khi ra tay gây hoang mang

Tiếu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:37 30/09/2020

Sự việc hiện đang khiến nhiều học sinh và phụ huynh trong trường đều hoang mang, lo lắng.

Ngày 29/9, trang 163 đưa tin, hai nữ sinh học trường Trung học ở thành phố Tiên Đào, Hồ Bắc (Trung Quốc) đã tử vong sau khi bị một nam sinh họ Trần cùng lớp dùng dao đâm vào ngày 28/9. Trong một số hình ảnh tại hiện trường được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, hai nữ sinh nằm gục trên vũng máu, xung quanh có nhiều học sinh đến giúp đỡ.

Hai nữ sinh tử vong vì bạn học cầm dao đâm giữa lớp, dòng trạng thái trên mạng xã hội của hung thủ trước khi ra tay gây hoang mang - Ảnh 1.

Hình ảnh hai nữ sinh tử vong tại lớp do bạn học đăng lên MXH

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 28/9, một nhân chứng tại lớp học, cũng là người đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội cho biết, nam sinh cùng lớp đã giấu một con dao dài ở trong chiếc dù. Sáng hôm đó, nam sinh này có xung đột với hai nữ sinh và sau đó ra tay tàn nhẫn khiến hai nữ sinh tử vong tại chỗ.

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 28/9, cảnh sát Tiên Đào có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Được biết, ngoài hai nữ sinh kia thì không có học sinh nào bị thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, những học sinh khác đã gọi giáo viên và cấp cứu nhưng khi họ đến thì hai nữ sinh đã qua đời, có khả năng vì bị mất máu quá nhiều.

Hai nữ sinh tử vong vì bạn học cầm dao đâm giữa lớp, dòng trạng thái trên mạng xã hội của hung thủ trước khi ra tay gây hoang mang - Ảnh 2.
Hai nữ sinh tử vong vì bạn học cầm dao đâm giữa lớp, dòng trạng thái trên mạng xã hội của hung thủ trước khi ra tay gây hoang mang - Ảnh 3.

Những dòng trạng thái khó hiểu của Trần trên mạng xã hội

Nam sinh họ Trần đã bị khống chế và đưa về đồn cảnh sát để điều tra thêm. Theo một số nhân chứng, nam sinh họ Trần nằm trong ban cán sự của lớp. Trần rất nghiêm túc, nhưng hai nữ sinh kia lại không chịu hợp tác, thường xuyên làm rơi hạt dưa xuống đất.

Trước khi gây ra vụ án mạng này, Trần đã đăng tải nhiều trạng thái khó hiểu lên trang cá nhân. Một số học sinh cho biết, dường như vụ án này xảy ra có nằm trong sự tính toán của Trần. Vào 10 giờ sáng ngày 26/9 Trần đã đăng dòng trạng thái: “Đây là một câu chuyện bi thương”. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 28/9, Trần tiếp tục đăng: “Hậu sự đã xong, sau 4 tiếng nữa chuẩn bị cất cánh”. 

Một người họ hàng của Trần sau đó tiết lộ rằng nam sinh là một người tốt, không có dấu hiệu gì bất ngờ, Trần thích xem phim hoạt hình anime. Sau khi án mạng xảy ra, họ hàng không thể tin vào mắt mình. Hiện tại, phía cảnh sát đang cố gắng liên hệ với bố mẹ của Trần để tìm hiểu vấn đề. Vụ án vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14