Hai idol Kpop mừng Giáng sinh mùa dịch kiểu: mở tiệc trên ô tô cho an toàn, phải xài ké đồ trang trí bên lề đường

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 24/12/2020

Giáng sinh 2020 có lẽ sẽ vô cùng đáng nhớ đối với họ khi tổ chức ăn mừng theo cách có 1-0-2.

Giáng sinh 2020 cuối cùng cũng đã đến rồi! Khác với mọi năm, năm nay người người nhà nhà đón Giáng sinh trong một tâm thế khác, cẩn thận và chú ý an toàn hơn khi đến nơi công cộng do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Vậy nếu không được thỏa thích rong chơi như mọi năm, không khí đón Giáng sinh năm nay sẽ thế nào nhỉ?

Một trong những người tổ chức ăn mừng Giáng sinh sớm nhất KPop là cặp đôi Solar (MAMAMOO) và Henry. Do tình hình dịch ở Hàn Quốc vẫn còn phức tạp nên Henry đã lên kế hoạch mở tiệc Giáng sinh chẳng giống ai với sự góp mặt của khách mời Solar.

Hai idol Kpop mừng Giáng sinh mùa dịch kiểu: mở tiệc trên ô tô cho an toàn, phải xài ké đồ trang trí bên lề đường - Ảnh 1.

Henry và Solar ăn mừng Giáng sinh theo phong cách an toàn mùa dịch

Vâng, khi bạn chẳng thể thỏa thích ra ngoài tận hưởng không khí Giáng sinh thì cứ ngồi yên trong xe ô tô cho cẩn thận. Henry đã trang trí không gian trong xe để đón khách mời với nào là dây kim tuyến, vòng nguyệt quế phiên bản tối giản và các món trang trí be bé, xinh xinh.

Henry đã trang trí xe cho chuẩn không khí Noel

Ấy thế mà Solar chỉ nghĩ đây là buổi gặp mặt ăn chơi thông thường trong mùa lễ hội này chứ chẳng buồn ngó ngàng đến những gì mà anh chàng Henry đã dày công chuẩn bị. Mãi đến khi Henry nói đây là bữa tiệc Noel an toàn mùa dịch thì cô mới ngớ người.

Hai idol Kpop mừng Giáng sinh mùa dịch kiểu: mở tiệc trên ô tô cho an toàn, phải xài ké đồ trang trí bên lề đường - Ảnh 3.

Henry hỏi cảm nhận của Solar về bữa tiệc Giáng sinh này

Thế nhưng có vẻ cô em chưa thể nhận ra hoặc sự thật là không thể chấp nhận bữa tiệc Giáng sinh kỳ lạ này

Thật khó để tưởng tượng được không khí Noel mà Henry muốn tạo ra. Trong không gian chật hẹp của xe ô tô với phần trang trí khiêm tốn phía sau, có hai idol Kpop cùng ăn mừng Giáng sinh với bánh ngọt và cà phê mua ở cửa tiệm bên đường. Thậm chí, họ còn ké luôn cây thông và người tuyết trang trí trước cửa tiệm.

Bên ngoài là cây thông và người tuyết, bên trong xe là hai idol đang ăn mừng Giáng sinh, cũng hợp lý mà nhỉ? 

Sau phần giải thích hết sức thuyết phục của Henry, trưởng nhóm MAMAMOO cũng đành phải công nhận đây là một bữa tiệc Giáng sinh chứa nhiều tâm sức của đàn anh. Và thay vì rượu vang, họ cùng nhau ăn bánh rồi cụng ly cà phê, hát hò và chúc mừng Giáng sinh 2020 trong không khí không thể lạ kỳ hơn.

Hai idol Kpop mừng Giáng sinh mùa dịch kiểu: mở tiệc trên ô tô cho an toàn, phải xài ké đồ trang trí bên lề đường - Ảnh 6.

Cách ăn mừng Giáng sinh có 1-0-2 của Henry và Solar

Vậy đấy, trong thời buổi dịch bệnh vẫn còn hoành hành thì mọi hoạt động lễ hội sẽ chẳng còn diễn ra theo cách truyền thống nữa. Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ là bữa tiệc độc nhất vô nhị trong mùa Giáng sinh 2020 mà cả hai idol Hàn Quốc này sẽ chẳng thể nào quên. Ăn mừng cùng nhau nhưng cũng đừng quên giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng mọi người nha.

Mùa Giáng sinh năm nay sẽ vô cùng đáng nhớ đối với Solar và Henry 

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm