Hài hước: Sếp Sony lộ hint đặt ngược PS5, vội vàng xoá ngay ảnh vừa đăng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 17/12/2020

Cộng đồng mạng đã phát hiện ra ông Hermen Hulst - người đứng đầu PlayStation Studios, đặt ngược PS5 trong bức hình được đăng tải lên Twitter.

PS5 là chiếc đang "cháy hàng" ở khắp mọi mặt trận sau khi được mở bán toàn cầu vào ngày 19/11. Mặc dù có 2 option để lựa chọn là bảng điều khiển kỹ thuật số và phiên bản tương thích vật lý nhưng cả hai đều có chung một thiết kế vỏ ngoài trắng cong lên cùng phần thân màu đen nằm giữa. Điều này đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về tư thế chuẩn xác của PS5, một số người thích đặt nó nằm ngang còn một số người khác thì thích đặt dọc. 

Thực tế, cách đặt chiếc PS chính xác (theo chiều ngang) phải là sử dụng một chiếc chân đế (được tặng kèm khi mua máy) với phần khay đựng đĩa game ở mặt dưới bên trái.

Hài hước: Sếp Sony lộ hint đặt ngược PS5, vội vàng xoá ngay ảnh vừa đăng - Ảnh 1.

Cách đặt PS5 đúng chuẩn mà Sony đề ra

Nhưng buồn cười thay là cả ông Hermen Hulst - Giám đốc PlayStation Studios cũng mắc phải sai lầm này. Ngày 13/12, ông đã đăng tải một đoạn video ngắn trên Twitter để khoe cảnh con mèo cưng của mình nghịch ngợm TV khi ông chơi trò Bugsnax. Nhưng chính video đã "tố cáo" ông, khi nhìn xuống dưới chúng ta có thể thấy chiếc PS5 bị đặt ngược.

Hài hước: Sếp Sony lộ hint đặt ngược PS5, vội vàng xoá ngay ảnh vừa đăng - Ảnh 2.

Chiếc PS5 bị đặt ngược trong video được đăng tải lên Twitter

Sau khi nhận ra sai lầm, rất nhanh chóng video này đã bị xóa bỏ và ông Hermen Hulst đã thay bằng một video khác.

Hài hước: Sếp Sony lộ hint đặt ngược PS5, vội vàng xoá ngay ảnh vừa đăng - Ảnh 3.

Video mới đã được cắt bỏ phần dưới để không bị lộ ra PS5

Thật ra thì việc đặt chiếc PS5 với tư thế nào mà bạn cảm thấy thích là được nhưng với vị trí là người đứng đầu của PlayStation Studios, ông Hermen Hulst nên đặt chiếc PS5 theo "đúng chuẩn" để không phải xoá và đăng tải lại video mới.

Nguồn ảnh: Twitter
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày