Hãi hùng phim kinh dị "tiên đoán" đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của "con nuôi"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/11/2021

Chẳng ai dám ngờ, câu chuyện hoang đường trong phim kinh dị Orphan sau này lại xảy ra ngoài đời thật.

Những khán giả yêu thích phim kinh dị Hollywood hẳn sẽ biết đến một trong những tác phẩm gây chấn động năm 2009 có tên Orphan. Nội dung sốc óc, đầy bất ngờ của Orphan khiến nhiều người nghĩ bộ phim chỉ có thể là tác phẩm của trí tưởng tượng. Ấy thế nhưng, thật chẳng ai ngờ vào năm 2019, câu chuyện của Orphan lại xảy ra ngoài đời thật, gây chấn động dư luận nước Mỹ.

Bộ phim Orphan theo sau một cặp vợ chồng nhận nuôi một cô bé người Nga 9 tuổi tên Esther. Tuy nhiên về sau, họ phát hiện ra Esther thực chất là một người phụ nữ 33 tuổi, mắc chứng bệnh bẩm sinh khiến cơ thể không thể phát triển như người trưởng thành. Esther là một kẻ thâm độc, không ngại hãm hại "bố mẹ nuôi" của mình.

Năm 2019, một trường hợp tương tự đã được phát hiện tại Floria, Mỹ khiến dư luận cũng phải bàng hoàng, ngã ngửa. Cặp vợ chồng Kristine và Michael Barnett đã nhận nuôi một cô bé người Ukrania - Natalia năm 2010. Họ tin rằng Natalie mới 6 tuổi, nhưng nhanh chóng nghi ngờ rằng cô bé có lẽ phải 20 tuổi.

Hãi hùng phim kinh dị tiên đoán đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của con nuôi - Ảnh 2.

Natalie nhiều lần khẳng định "cô bé" không hề nói dối về độ tuổi của mình

Nhiều xét nghiệm đã được thực hiện, sau đó cặp vợ chồng này cũng phải ra tòa vì vấn đề liên quan tới tuổi thật của Natalie. Sau đó, năm sinh của Natalie đã bị sửa đổi từ 2003 xuống 1989 - khiến "cô bé" này già hơn tận 14 tuổi.

Nhà Barnett khẳng định sự hiện diện của Natalie khiến họ thấy sợ hãi, hé lộ rằng cô ta từng dọa sẽ đâm chết họ trong lúc ngủ, hay có ý đồ bỏ thuốc độc vào cà phê của Kristine.

Sau đó, nhà Barnett quyết định hỗ trợ Natalie chuyển vào nhà riêng và nhận tiền trợ cấp cho người khuyết tật. Về phần mình, họ bỏ lại Natalie và chuyển tới sống ở Canada cùng con ruột. Điều này khiến nhà Barnett bị kiện vì tội "ngược đãi trẻ em".

Hãi hùng phim kinh dị tiên đoán đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của con nuôi - Ảnh 3.

Natalie tại tòa án

Natalie phủ nhận các cáo buộc về việc mình "lừa đảo" và có ý định giết bố mẹ nuôi. Cho đến giờ, dư luận vẫn còn rất mù mờ về độ tuổi thật của cô gái này, cũng như những gì đã xảy ra với gia đình Barnett trong những tháng ngày nhận nuôi Natalie trong tổ ấm của mình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm