Hãi hùng: Cảnh sát dùng súng bắn vào chân cầu thủ

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 12:06 17/04/2021

Một cảnh sát ở Brazil dùng súng bắn đạn cao su để trấn áp những cái đầu nóng.

->> Xem video sự việc tại đây

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Aquidauanense và Aguia Negra tại giải vô địch bang Mato Grosso do Sul (Brazil). Khoảng phút 27, cầu thủ Pedro của đội chủ nhà tranh cãi với trợ lý HLV Rodrigo Casa bên phía đội khách.

Trước nguy cơ xô xát nghiêm trọng, cảnh sát có mặt để ổn định trật tự. Dù vậy, sự xuất hiện của lực lượng có vũ trang không thể xoa dịu những cái đầu nóng. Họ vẫn tiếp tục tranh cãi và súng đã nổ. Một cảnh sát bắn đạn cao su vào chân của cầu thủ Rafael Xavier. Nhân chứng cho biết anh này ngã vật xuống đất, ôm mặt đau đớn, lăn lộn, sau đó cố gắng đứng dậy và di chuyển nhưng tiếp tục ngã xuống.

Hãi hùng: Cảnh sát dùng súng bắn vào chân cầu thủ - Ảnh 1.

Cảnh sát cầm súng rượt đuổi cầu thủ

Chưa hết, cảnh sát còn bắt giữ cầu thủ Felipe Virgulino vì cáo buộc "khinh thường" người thi hành công vụ. Trọng tài cho dừng trận đấu vì tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên sau khi trao đổi với đội trưởng 2 bên, ông quyết định để trận đấu tiếp tục. Chung cuộc Aquidauanense giành chiến thắng với tỷ số 3-1 còn 2 cầu thủ Rafael Xavier và Felipe bị áp giải đến đồn cảnh sát.

Tờ TyC Sport của Argentina nhận xét, cảnh sát Brazil vốn là những người cực kỳ nghiêm khắc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm