Hai gia tộc rái cá đánh nhau như cơm bữa suốt 5 năm ròng để tranh giành từng "miếng tôm manh cá"

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 11:00 22/11/2020

Hóa ra hội rái cá này cũng ham hố quyền lực lắm chứ chẳng đùa!

Mới đây, một đoạn video về cuộc đánh nhau của hai gia đình rái cá sống tại khu Bishan (Singapore) đã khiến cư dân mạng nước này phải truyền tay nhau xem vì độ hài hước nhưng không kém phần gay cấn.

Cuộc đại chiến xảy ra vào trưa Chủ Nhật (ngày 29/3) giữa gia đình 11 con rái cá khu Marina ở bên trái và 15 con rái cá khu Bishan ở bên phải.

Toàn cảnh cuộc chiến của hai gia đình rái cá

Theo lời những người chứng kiến, cuộc tỉ thí có thể so ngang với cuộc chiến trong bộ phim Avengers Endgame: Hoành tráng, máu lửa, cân tài và không kém phần ngoạn mục, khiến khán giả sững sờ mãi không thôi.

Tuy là một cuộc xung đột không vũ trang, nhưng cuộc chiến này đã nhanh chóng leo thang tới nỗi hai bên trèo sang bãi cỏ bên cạnh để tiếp tục giải quyết ân oán. Rất may mắn là không có con vật nào tử vong, nhưng một số con rái cá bị thương và được thấy rõ là đi khập khiễng sau cuộc chiến.

Một vài chú đã khập khiễng sau cuộc chiến

Hai nhà rái cá đánh nhau như phim hành động suốt 5 năm ròng, phân chia quyền lực mãi chưa hết - Ảnh 3.

Đến đây xem nào!

Sau 2 trận tỉ thí võ công chấn động giang hồ, băng nhóm 11 con rái cá sau cuộc chiến đã chỉ còn có 6.

Cuộc chiến này vốn bắt nguồn vào năm 2015 và cũng đơn giản chỉ là về vấn đề chia chác địa bàn và phân chia quyền lực.

Nguồn: Mothership

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm