Chuyện lạ có thật: Giáo viên đánh học sinh bị nhà trường đuổi việc, phụ huynh khóc lóc, rủ nhau ký kiến nghị yêu cầu giáo viên quay lại

Ame, Theo Helino 17:11 05/01/2020

Sau khi cô giáo rời đi, tình trạng học hành của học sinh trong lớp ngày càng sụt giảm.

Sự việc xảy ra tại huyện Tân Hải, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một học sinh đã chụp ảnh khuôn mặt bị đánh đến mức bầm tím xanh đăng tải lên một diễn đàn. Ngay sau đó, nhà trường đã tìm hiểu và xử lý sự việc. Theo đó, giáo viên có liên quan đã bị kỉ luật.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã xảy ra những tình tiết bất ngờ, nhiều phụ huynh đã cùng nhau viết một bản kiến nghị với đầy đủ chữ ký để xin nhà trường sắp xếp cho cô giáo đó trở lại giảng dạy như bình thường.

Theo tìm hiểu, ngày 10/12, một cô giáo họ Lý đang công tác tại trường trung học số 1 huyện Tân Hải đã tát học sinh trong lớp hơn 10 lần, phạt học sinh đứng quay mặt vào bảng đen,... khiến toàn bộ khuôn mặt học sinh đó bầm tím, in hằn nhiều vết đen và xuất hiện các triệu chứng đau cổ, nôn,...

Chuyện lạ có thật: Giáo viên đánh học sinh bị nhà trường đuổi việc, phụ huynh khóc lóc, rủ nhau ký kiến nghị yêu cầu giáo viên quay lại - Ảnh 1.

Khuôn mặt đầy vết đỏ, bầm tím của một học sinh bị giáo viên Lý đánh.

Sau đó, một cư dân mạng đã chụp lại ảnh các vết thương của học sinh đó và đăng tải lên internet khiến người dân huyện Tân Hải xôn xao một thời gian.

Ngày 21/12, Trường trung học số 1 huyện Tân Thành đã đưa ra lời giải thích và tuyên bố sẽ xử lý giáo viên Lý theo quy định của nhà trường và thực hiện tư vấn, điều trị tâm lý cho học sinh bị đánh. Theo nhiều nguồn tin, giáo viên Lý đã bị buộc phải nghỉ việc.

Ngày 22/12, một bản kiến nghị có tiêu đề: "Yêu cầu sắp xếp giáo viên Lý trở lại giảng dạy lớp 7/1 bình thường" được đăng tải trực tuyến, hiện tại đã có gần 50 chữ ký và ấn tay của phụ huynh. Nhiều người cho biết: "Các bậc phụ huynh đang lo lắng kinh khủng, nhiều người đã khóc. Tình trạng lớp học rất tệ và hiệu suất tập thể đã giảm".

Chuyện lạ có thật: Giáo viên đánh học sinh bị nhà trường đuổi việc, phụ huynh khóc lóc, rủ nhau ký kiến nghị yêu cầu giáo viên quay lại - Ảnh 2.

Bản kiến nghị với gần 50 chữ ký và ấn tay đỏ của phụ huynh.

Hiện tại, nhà trường vẫn chưa đưa ra phương hướng giải quyết, bản kiến nghị đang ngày càng có nhiều người ký tên.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm