Hai diễn viên "Về nhà đi con" cách nhau 10 tuổi nhưng đều sở hữu một THÀNH TÍCH học tập khiến ai nấy phải á ố thán phục

HIỂU ĐAN, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:42 25/07/2022

Dàn diễn viên của bộ phim gây ấn tượng bởi diễn xuất tròn vai và cả học vấn khủng.

"Về nhà đi con" từng được khán giả ưu ái gọi là "bộ phim gia đình quốc dân" gây bão màn ảnh nhỏ vào năm 2019. Phim xoay quanh câu chuyện gia đình ông Sơn "gà trống nuôi con" và 3 cô con gái Huệ, Thư, Dương. Ba cô con gái trên chặng đường tìm hạnh phúc luôn có điểm tựa là ông bố tận tụy, lặng lẽ dõi theo. Bộ phim xoay quanh đề tài gia đình gần gũi, giản dị, đời thường đã chạm đến tâm can khán giả, khiến màn ảnh dậy sóng với những câu chuyện xúc động.

Dàn diễn viên của bộ phim cũng gây ấn tượng bởi diễn xuất tròn vai. Trong đó, có những diễn viên không chỉ có màn thể hiện tốt trên màn ảnh mà học vấn ngoài đời cũng rất đáng nể. Bảo Hân (Ánh Dương) và Hoàng Kim Ngọc (Uyên) là hai trong số đó.

Diễn viên Bảo Hân - Chỉ dành một tháng để tập luyện vẫn trở thành Thủ khoa môn diễn xuất, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Bảo Hân sinh năm 2000, khi đóng Về nhà đi con cô là sinh viên năm nhất của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hình ảnh một nhân vật tomboy vừa cá tính, vừa trẻ con nhưng thương yêu bố và hai chị được Bảo Hân thể hiện khá xuất sắc.

Đam mê diễn xuất dù sinh ra trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, Hân đánh liều thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2018 và đỗ thủ khoa chuyên môn diễn xuất của trường. Để có được kết quả này, Hân đã dành một tháng để tập luyện, trau dồi sao cho lối diễn xuất được tự nhiên và ấn tượng nhất.

Hai diễn viên Về nhà đi con cách nhau 10 tuổi nhưng đều sở hữu một THÀNH TÍCH học tập khiến ai nấy phải á ố thán phục - Ảnh 1.

Bảo Hân sinh năm 2000, khi đóng Về nhà đi con cô là sinh viên năm nhất của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Dù mới chỉ là sinh viên năm hai, nhưng những gì mà Bảo Hân thể hiện qua vai diễn Ánh Dương đã chứng tỏ cô hoàn toàn xứng đáng với hai chữ "thủ khoa". Với lối diễn xuất tự nhiên và nhân vật cá tính, Bảo Hân nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và nhanh chóng trở thành cái tên hot.

Sau khi bộ phim Về nhà đi con kết thúc, Bảo Hân quay trở lại trường lớp để tiếp tục việc học. Hiện, song song với việc đóng phim, Bảo Hân vẫn thi thoảng tham gia các gameshow, quay TVC quảng cáo... Ở tuổi 22, Bảo Hân có nhiều thứ để người khác ngưỡng mộ. Cô đóng phim truyền hình, điện ảnh, cũng đã giắt lưng một giải thưởng Cánh diều vàng và một đề cử Mai Vàng.

Hai diễn viên Về nhà đi con cách nhau 10 tuổi nhưng đều sở hữu một THÀNH TÍCH học tập khiến ai nấy phải á ố thán phục - Ảnh 2.

Ở tuổi 22, Bảo Hân có nhiều thứ để người khác ngưỡng mộ. Cô đóng phim truyền hình, điện ảnh, cũng đã giắt lưng một giải thưởng Cánh diều vàng và một đề cử Mai Vàng.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc - Thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh, từng chọn rời bỏ màn ảnh để kinh doanh

Hoàng Kim Ngọc trong Về nhà đi con vào vai phụ là nhân vật Uyên – người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và thành đạt nhận được nhiều sự yêu thích. Ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng là 1 người phụ nữ vô cùng tài năng, tương đồng với nhân vật trên phim: Là CEO một công ty mỹ phẩm, đạt giải Hoa hậu được trao tại Malaysia.

Hai diễn viên Về nhà đi con cách nhau 10 tuổi nhưng đều sở hữu một THÀNH TÍCH học tập khiến ai nấy phải á ố thán phục - Ảnh 3.

Hoàng Kim Ngọc trong "Về nhà đi con" vào vai Uyên – người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và thành đạt.

Từng theo học trường Sân khấu Điện ảnh khoá diễn viên 28 - cùng khóa với những diễn viên nổi tiếng hiện tại như: Bảo Thanh, Thu Quỳnh,... Kim Ngọc là thủ khoa đầu ra của trường. Từ nhỏ, Kim Ngọc đã bộc lộ những năng khiếu đặc biệt như hát, múa, diễn xuất. Tuy nhà không có điều kiện nhưng bố mẹ cô đều cố gắng tạo điều kiện cho con gái học tập, phát huy năng khiếu của mình.

Ở thời điểm lớn hơn một chút, khi cảm nhận được việc mình tham gia các lớp năng khiếu là gánh nặng cho gia đình, Kim Ngọc tự động xin ba mẹ cho nghỉ học vì lý do mình không thích. Tạm ngừng việc học năng khiếu nhưng Kim Ngọc vẫn tự mày mò học hỏi. Tốt nghiệp trung học, Kim Ngọc quyết định thi vào Đại học sân khấu điện ảnh và dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng Kim Ngọc vẫn giành được vị trí thủ khoa đầu ra của trường.

Hai diễn viên Về nhà đi con cách nhau 10 tuổi nhưng đều sở hữu một THÀNH TÍCH học tập khiến ai nấy phải á ố thán phục - Ảnh 4.

Ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng là 1 người phụ nữ vô cùng tài năng và xinh đẹp, tương đồng với nhân vật trên phim.

Dù vậy, Ngọc khiêm tốn cho rằng, hiện tại vẫn coi mình là diễn viên nghiệp dư làm việc theo cảm nhận, bản năng và chưa tự tin biến hóa vào một nhân vật quá khác với bản thân.

https://afamily.vn/hai-dien-vien-ve-nha-di-con-cach-nhau-10-tuoi-nhung-deu-so-huu-mot-thanh-tich-hoc-tap-khien-ai-nay-phai-a-o-than-phuc-20220724153653657.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm