Hai con boss ngoan nhất MXH: Sen sai ra trông đầm tôm là ngồi ị thì lị từ sáng đến trưa quyết không lơ là

Vũ Quang, Theo Helino 16:32 17/07/2018

Trong khi lũ boss từ khắp nơi suốt ngày xuất hiện nhan nhản nhưng lại chủ yếu là qua các bài bóc phốt của khổ sen với đủ mọi thói hư tật xấu, thì hai chú chó này đích thị thuộc hàng ngoan ngoãn bậc nhất MXH!

Chó là loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người. Chúng được chăm sóc, yêu thương như một thành viên trong gia đình và ở chiều ngược lại, lũ boss cũng đem lại rất nhoều niềm vui cho chúng ta qua những biểu cảm đáng yêu, những trò nghịch ngợm đầy tiếng cười!

Chó cũng là loài được biết đến với sự trung thành tuyệt đối dành cho chủ của mình. Chỉ cần bạn đối xử thật tốt với chúng, chúng sẽ dành cả đời để làm bạn với bạn! Thật đấy, ví như mới đây cư dân mạng lại được một phen thả tim mệt nghỉ khi theo dõi câu chuyện 2 chú chó canh vuông tôm ở Bạc Liêu vừa được chia sẻ.

Hai con boss ngoan nhất MXH: Sen sai ra trông đầm tôm là ngồi ị thì lị từ sáng đến trưa quyết không lơ là - Ảnh 1.

Ảnh Nguyễn Nhớ

"Chào mọi người, chuyện là nhà mình có nuôi 2 em chó, bất kể mình đi đâu nó đều đi theo. Mỗi lần đi đâu chơi là khổ lắm, phải trốn 2 đứa như trốn nợ vậy, không thì 2 đứa nó chạy theo xe ngay, có đuổi thế nào cũng không chịu về!

Hôm nay nhà mình sổ vuông bắt tôm, bố mẹ thì đi công chuyện hết rồi nên kêu mình ra canh giữ hộ. Đương nhiên 2 đứa nó lại theo sau. Mình mới kêu "Hai đứa ngồi canh tôm cho chị nghe!", đồng thời chỉ tay ra chỗ mô đất ở vuông tôm. Và thế là chúng nó ngồi đó từ 8h sáng đến bây giờ là trưa luôn! Nghe lời đến thế là cùng!

Hơn chục ngày trước chúng nó suýt bị trộm mất, may mà mình phát hiện kịp, không thì... Mình ước mong sao mấy anh trộm chó đừng có để ý tới hai đứa nữa, chỉ vậy thôi!" - Facebook Nguyễn Nhớ chia sẻ.

Câu chuyện tuy không có gì quá lạ nhưng vẫn gây sốt và được cư dân mạng vô cùng yêu thích, bởi lẽ những ai đã từng nuôi chó sẽ đều thấy một phần của chú boss nhà mình trong đó. Nhiều khi chẳng giải thích được, nhưng ở với con người đủ lâu, lũ boss dường như hiểu được cả những gì bạn nói, thậm chí không cần nói vẫn hiểu ý bạn!

Trong khi lũ boss từ khắp nơi suốt ngày xuất hiện nhan nhản nhưng lại chủ yếu là qua các bài bóc phốt của khổ sen với đủ mọi thói hư tật xấu. Từ cắn xé đồ đạc quậy tung nóc nhà cho đến phá làng phá xóm khiến con sen muối mặt. Thì hai chú boss biết nghe lời và giúp việc cho sen này đích thị thuộc hàng ngoan ngoãn bậc nhất MXH!

Hai con boss ngoan nhất MXH: Sen sai ra trông đầm tôm là ngồi ị thì lị từ sáng đến trưa quyết không lơ là - Ảnh 2.

Ảnh Nguyễn Nhớ

Sau khi được cô chủ chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện về hai chú chó "quấn người", biết nghe lời đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Đông đảo cư dân mạng bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho "tình bạn" trong các bình luận gửi đến. Nhiều bạn trẻ còn không giấu nổi ao ước có được những con boss đáng yêu như vậy!

Hai con boss ngoan nhất MXH: Sen sai ra trông đầm tôm là ngồi ị thì lị từ sáng đến trưa quyết không lơ là - Ảnh 3.

Lúc ngủ cũng đáng yêu thế này đây! (Ảnh Nguyễn Nhớ)

"Yêu thế không biết. Xem mà lại nhớ con boss nhà mình, tiếc là nó mất rồi. Nhưng trong cả cuộc đời của nó, nó được coi như một thành viên trong gia đình mình! Có đợt đi du học mấy năm trời về mà nó vẫn nhớ, lao ra mừng quýnh rồi cũng theo như hình với bóng cho tới khi nó bị bệnh!" - Facebook Phuong Thuy bình luận.

"Yêu thế không biết! Em Cún nhà mình cũng vậy, nửa bước không chịu rời. Chỉ có điều chẳng biết có hiểu hay không, nhưng cứ sai cái này cái kia thì lại làm mặt ngu ngơ, chỉ có gọi về ăn thì nhanh như chớp! Ngưỡng mộ 2 boss của bạn quá!" - Facebook Phuong Thao thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chia tay chồng cũ, người phụ nữ xứ Thanh nhận món nợ 50 triệu trả “phí thuê trọ” ở nhà chồng và cuộc hôn nhân hồi sinh sau 10 năm

    2 lần sinh con của Yến đều khổ, chuỗi ngày đã qua của cô nhìn lại cũng đầy kinh hoàng. Nhưng Yến ngày hôm nay đã khác...
  • Đọc thêm