Clip: Boss đẻ xong ngày nào cũng tha mèo con ra bắt sen trông hộ để đi ngủ và tắm nắng

Mai Mai, Theo Helino 16:22 08/03/2018

Ngày xưa mèo đẻ thường hay trốn người, nhưng bây giờ thời thế đổi thay, chúng còn bắt chủ trông con cho để còn rảnh rang ngủ nghê tắm nắng.

Đối với những người nuôi và yêu mèo, ai cũng biết khi mèo sinh con xong thường sẽ cặp mèo con đi ít nhất 3 nơi. Thế nhưng hôm nay, trên trang dành cho người yêu mèo trên Facebook, một bạn trẻ đã đăng tải 1 video ghi lại cảnh mèo mẹ tha mèo con đi khắp nơi kèm theo thắc mắc: "mèo nhà mình cứ tha con đi theo mình mà tha đi nhiều lắm. Mình làm cho 3 cái ổ rồi vẫn không chịu ở".

Tưởng chừng như đi vào bế tắc khi đăng tải quá lâu nhưng tất cả mọi sự trợ giúp mà cư dân mạng chưa ra đầu không hữu hiệu thì sau đó, chính sen này đã là người tìm ra câu trả lời cho chính mình khi đăng tải thêm 1 clip nữa. 

Xem xong, có lẽ các bạn đã hiểu, thì ra mèo mẹ này cắp con đi để bắt sen trông con cho, sau khi để con cho sen xong, boss mẹ ra góc giường, nằm phởn phơ: "Ôi thì ra nó bắt em trông con với vuốt ve con cho nó để nó đi chơi đi ngủ mọi người ạ. Bảo sao".

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện về chú boss mẹ này khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người lúc này cũng mới nhận ra hình như mình cũng từng phải đi làm "giúp việc cho mèo":

Ánh Phượng viết: "Quá đáng thế chứ lại. Thế mà mất bao nhiêu công cứ đoán già đoán non mãi xem nó bị làm sao".

"Giờ nhìn clip cũng mới nhớ ra, hình như ngày xưa em cũng từng bị chăm con cho mèo nhiều lắm đấy. Không để ý nên không nhận ra bị lợi dụng bởi 1 con mèo. huhu", Minh Trọng bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm