Hình ảnh xúc động trước thềm 8/3: Nữ tài xế Uber địu em bé đi làm cùng trong đêm muộn

Hoàng Tuân, Theo Thế giới trẻ 17:26 07/03/2018

Hình ảnh đơn giản mà đầy cảm xúc này đã được chia sẻ rất mạnh trên Facebook ngay trước ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chẳng hề kém cạnh các đấng mày râu, ngoài kia những nữ xe ôm vẫn ngày ngày chắc tay lái băng qua các cung đường một cách điêu luyện bất chấp mọi rào cản về sức khỏe và khắc nghiệt của thời tiết. Thế nhưng, vì cuộc sống mưu sinh mà phải mang cả con nhỏ để chạy xe ôm như trường hợp dưới đây thì quả thật đáng suy ngẫm.

Mới đây, trên một fanpage mạng xã hội có đăng tải một bức ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ địu theo một em bé đang ngủ say sưa để chạy Uber kèm lời chia sẻ ''23h...Vẫn biết là mỗi người một hoàn cảnh, nhưng nhìn thấy cảnh này không cầm được nước mắt. Phụ nữ thật mạnh mẽ''.

Hình ảnh xúc động trước thềm 8/3: Nữ tài xế Uber địu em bé đi làm cùng trong đêm muộn - Ảnh 1.

Ảnh được chia sẻ trên BEATVN

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bức ảnh này đã thu hút nhiều sự chú ý của người dùng facebook. Đa phần mọi người cho rằng người phụ nữ này đáng thương hơn là đáng trách.

Thành viên Hoàng Minh chia sẻ: ''Thật đáng thương, đúng là muôn nẻo mưu sinh. Một tấm hình đẹp giữa dòng đời tấp nập, mong bé trưởng thành mạnh khỏe và thương mẹ nhiều hơn''.

Thành viên Thúy Thúy chia sẻ: ''Phải có con mới biết lòng bố mẹ, đến cả trong giấc mơ họ cũng bảo vệ và lo lắng cho con mình''.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm