Hai cô gái thuê nhà nghỉ để hoạt động mại dâm dài hạn

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:33 24/06/2021

Công an kiểm tra 2 phòng của nhà nghỉ thì phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Qua làm việc, 2 cô gái khai thuê phòng dài hạn với giá 170 ngàn đồng/ngày để hoạt động mại dâm.

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành lập hồ sơ xử lý 1 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ cho thuê phòng để hoạt động mại dâm.

Trước đó, ngày 22/6, các đơn vị nói trên đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Văn Hải ở tổ 21, khu Văn Hải, thị trấn Long Thành do bà H.H. (37 tuổi) làm chủ. Qua kiểm tra, công an phát hiện trong 2 phòng của nhà nghỉ có 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hai cô gái thuê nhà nghỉ để hoạt động mại dâm dài hạn - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi công an kiểm tra

Bước đầu, cả 2 cô gái bám dâm khai thuê phòng dài hạn với giá 170 ngàn đồng/ngày tại nhà nghỉ này để hoạt động mại dâm. Mỗi ngày, qua mạng các cô gái tìm kiếm khách mua dâm.

Nếu có khách thì 2 người phụ nữ hẹn tới nhà nghỉ này để mua bán dâm. Khi khách đến nhà nghỉ phải trả từ 80-100 ngàn đồng tiền phòng cho chủ nhà nghỉ. Test nhanh, 2 cô gái bán dâm dương tính với ma túy.

Hiện, công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm