Hai chị em lần đầu gặp nhau sau tai nạn giao thông thảm khốc nhưng bi kịch của gia đình chưa dừng ở đó

Newben, Theo Helino 18:05 28/04/2018

Đây chính là lần đầu tiên 2 chị em gặp lại nhau sau khi bị tai nạn giao thông vào ngày 7/4. Bức ảnh khi được chia sẻ trên Facebook đã khiến bao người xúc động.

Hai chị em lần đầu gặp nhau sau tai nạn giao thông thảm khốc nhưng bi kịch của gia đình chưa dừng ở đó - Ảnh 1.

(Ảnh: people)

Nhân vật chính trong bức ảnh đầy xúc động trên là hai chị em Angela Clemens (8 tuổi) và Zachary (5 tuổi). Cả hai nắm tay nhau với đôi mắt buồn rười rượi nằm trên giường bệnh tại Bệnh viện nhi Cook, Fort Worth, Texas vào hôm thứ tư vừa qua. Đây chính là lần đầu tiên 2 chị em gặp lại nhau sau khi bị tai nạn giao thông vào ngày 7/4. Bức ảnh khi được chia sẻ trên Facebook đã khiến bao người xúc động.

Cả hai đều phải nẹp cổ do chấn thương khá nặng. Tuy nhiên, Teresa Burrell - một người bà của hai chị em - cho biết, cả hai đã hồi phục khá tốt: “Zachary đã có thể rời khỏi giường và ngồi trên xe lăn. Con và Angela lần đầu tiên được gặp lại nhau sau tai nạn. Angela bị chấn thương não nặng nhưng đến hôm qua, con đã có thể đọc và hát cùng chúng tôi”.

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là toàn bộ bi kịch mà hai chị em phải chịu sau tai nạn giao thông thảm khốc. “Thật sự rất kinh khủng”, cô Teresa phát biểu với KTXS về thảm kịch của gia đình. Tai nạn giao thông xảy ra vào hôm đầu tháng 4 không chỉ khiến Angela và Zachary chấn thương nặng mà đau lòng hơn, nó đã khiến ông bố Jim Alan Clemens (31 tuổi), người mẹ Karisa Brianne Clemens (29 tuổi) cùng đứa em Juliana Celmens (2 tháng tuổi) thiệt mạng.

Hai chị em lần đầu gặp nhau sau tai nạn giao thông thảm khốc nhưng bi kịch của gia đình chưa dừng ở đó - Ảnh 2.

Gia đình Clemens chụp ảnh cùng nhau, lúc này chị Karisa đang mang thai Juliana. (Ảnh: Internet)

Hai chị em lần đầu gặp nhau sau tai nạn giao thông thảm khốc nhưng bi kịch của gia đình chưa dừng ở đó - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Internet)

Sau tai nạn, gia đình Clemens chỉ còn 4 chị em sống sót là Angela, Zachary, Wyatt Clemens (4 tuổi) và Nicholas Clemens (2 tuổi). Cậu bé Nicholas đã được xuất viện và về ở cùng bà còn Wyatt vẫn còn đang được điều trị tại bệnh viện. Angela đã có thể tự ăn, Zachary vẫn tiếp tục các bài tập thở, Wyatt tập leo và đi bộ.

Hai chị em lần đầu gặp nhau sau tai nạn giao thông thảm khốc nhưng bi kịch của gia đình chưa dừng ở đó - Ảnh 4.

Cậu bé Wyatt (Ảnh: Internet)

Theo tờ San Angelo Standard-Times, gia đình Clemens đang trên đường trở về nhà sau chuyến dã ngoại thì gặp tai nạn. Cho đến nay, vụ tai nạn vẫn đang được điều tra và chính quyền Texas không cung cấp bất kì thông tin nào cũng như bình luận về vụ việc với báo chí. Đồng nghiệp của anh Jim tại Dịch vụ thuế Liberty - Hannah Jordan - bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi đột ngột của 3 thành viên gia đình Clemens: “Chúng tôi đau đớn vô cùng”.

Cho đến nay, hơn 100.000 USD đã được quyên góp để hỗ trợ chi phí điều trị cho 4 đứa trẻ cũng như chi phí tổ chức tang lễ cho anh Jim, chị Karisa và bé Juliana. Ngoài ra, trang YouCaring cũng đã quyên góp được khoảng 31.000 USD. “Những đứa trẻ cần được chăm sóc suốt nhiều tháng tới”, dòng thông tin trên trang quyên góp. Không chỉ vậy, công ty thuế Liberty - nơi anh Jim là quản lý - cũng thông báo rằng họ cũng đã hỗ trợ một phần chi phí, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tổ chức một buổi quyên góp vào thứ 7 này (giờ địa phương).

(Nguồn: people, au.news.yahoo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm