Hai bé gái sinh đôi thản nhiên chơi "cầu tuột" trên mái nhà, cảnh tượng "đối mặt với tử thần" khiến người dân thót tim

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:29 10/03/2021

Hai đứa bé đã tự leo xuống sau khoảng 30 phút đùa giỡn trên mái nhà thỏa thích.

Ngày 10/3, trang The Paper đưa tin về một sự việc gây náo loạn khu dân cư Hồng Lãng Garden, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Hai bé gái sinh đôi bất ngờ leo lên mái nhà và thản nhiên chơi "cầu tuột" tại đây khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hồn.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa ngày 6/3 tại khu dân cư Hồng Lãng Garden, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Cô Trần, một cư dân sống tại đây và cũng là người quay lại video nguy hiểm chia sẻ, trưa ngày 6/3, khi cô vô tình nhìn ra cửa sổ thì phát hiện hai bé gái sinh đôi tự ý mở cửa sổ sát mái nhà.

Hai bé gái sinh đôi thản nhiên chơi cầu tuột trên mái nhà, cảnh tượng đối mặt với tử thần khiến người dân thót tim - Ảnh 1.

2 bé gái tự ý mở cửa sổ leo lên mái nhà

Sau đó hai đứa bé lần lượt leo lên mái nhà, trong khi một cô bé leo khắp mái nhà thì bé gái còn lại chơi "cầu tuột" trên phần dốc của mái nhà. Rất may là xung quanh có những bệ xi măng nhô cao, nhờ vậy mà chúng không rơi xuống đất. Được biết, khoảng cách từ mái nhà đến mặt đất là 7 tầng lầu.

Hai đứa trẻ chơi đùa trên mái nhà khoảng nửa giờ, sau đó đã bò trở lại cửa sổ và bước vào trong nhà an toàn. Cảnh tượng này đã khiến cô Trần thót tim, tay chân lạnh ngắt.

Hai bé gái sinh đôi thản nhiên chơi cầu tuột trên mái nhà, cảnh tượng đối mặt với tử thần khiến người dân thót tim - Ảnh 2.

Cảnh tượng nguy hiểm khiến nhiều người dân thót tim

Cô Trần cũng cho biết, khi chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm, cô đã liên tục hét lớn với hi vọng sẽ có người cứu đứa bé. Sau đó, cô cũng gọi điện báo cảnh sát, ban quản lý khu dân cư và phụ huynh của hai đứa bé. Cảnh sát đã lập tức đến nơi và phát hiện trong nhà đang có một người lớn, có thể là bố của hai bé gái. Khi biết chuyện vừa xảy ra, người này đã rất sợ hãi.

Theo tìm hiểu, hai đứa bé khoảng 6 - 7 tuổi, là chị em sinh đôi và đều rất nghịch ngợm. Sau sự việc, hai cô bé tinh nghịch đã bị bố mẹ dạy dỗ đến mức khóc nức nở. Phụ huynh của chúng cũng cam kết sẽ trông nom hai con cẩn thận, đồng thời sẽ lắp thêm khung bảo vệ ở cửa sổ sát mái nhà.

Hiện sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: The Paper, Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày