Hải Băng đối xử với con riêng của chồng như thế nào?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 15:50 10/02/2023

Hải Băng nhiều lần lên tiếng khi bị nhận xét tiêu cực liên quan đến con riêng của chồng.

Vào tháng 8/2016, Hải Băng và Thành Đạt công khai hẹn hò sau đó đi đến quyết định hôn nhân. Kể từ khi làm "vợ người ta", nữ ca sĩ không còn tham gia các hoạt động showbiz mà dành trọn thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Hiện tại, Hải Băng đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ tên Kem, Koi và Kio.

Hải Băng được khen ngợi vì cách dạy con khéo léo, cô nhắc nhở các nhóc tỳ phải biết tiết kiệm tiền bằng cách bỏ lì xì vào heo đất để tích luỹ lâu dài. Các bé nhà Hải Băng - Thành Đạt luôn được dạy: "Ba mẹ kiếm tiền vất vả nên các con phải biết giữ gìn đồ đạc, ăn uống không được bỏ mứa". Riêng với cô con gái, Hải Băng từng gây chú ý khi nói với con: "Con cứ nhẹ nhàng đằm thắm, nhưng đừng hiền lành nhút nhát, không ăn hiếp ai và cũng đừng để ai ăn hiếp".

Hải Băng đối xử với con riêng của chồng như thế nào? - Ảnh 2.

Hải Băng lui về hậu trường để làm mẹ bỉm, cùng chồng nuôi dạy các con

Ngoài cách dạy các con ruột, mối quan hệ giữa Hải Băng và bé Kid - con trai của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc cũng được công chúng quan tâm. Nói về tình cảm với con trai riêng của chồng, Hải Băng tiết lộ bé Kid rất quý mến cô. Tuy nhiên, Hải Băng thú nhận không mong bé gọi mình là mẹ, nữ ca sĩ luôn nói với con riêng của chồng rằng bé chỉ có một người mẹ duy nhất và Kid cũng hiểu điều đó. Hải Băng từng khẳng định nếu cô rơi vào trường hợp như Diệp Bảo Ngọc, cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Ngoài ra, Hải Băng không cảm thấy khó chịu khi ông xã Thành Đạt quan tâm đến con riêng nhiều hơn.

Có lần, khi bị dân mạng gọi là "mẹ ghẻ" của con chồng, Hải Băng đã phản pháo: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô. Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng". Ngay sau đó, nhiều người đã lên tiếng bênh vực cô và cho rằng đó chỉ là danh xưng, quan trọng là cách mà Hải Băng yêu thương, chăm sóc bé Kid như thế nào.

Hải Băng đối xử với con riêng của chồng như thế nào? - Ảnh 3.

Hải Băng chăm sóc con trai của chồng chu đáo, bé thường xuyên xuất hiện trong khung ảnh cả gia đình

Mới đây nhất, Hải Băng cũng "xù lông", tỏ thái độ không quan tâm khi bị nói lời ác ý về mối quan hệ giữa cô và bé Kid. Bỏ qua những lời tiêu cực từ dư luận, Hải Băng vẫn thoải mái khoe ảnh bé Kid và 3 nhóc tỳ Kem, Koi, Kio vui chơi cùng nhau.

Thậm chí, bà xã Thành Đạt còn tạo một album trên Facebook cá nhân có tên là "Family Kid - Kem - Koi - Kio" để thể hiện chuyện xem Kid như một nhóc tỳ trong gia đình nhỏ của mình. Trong những lần đi du lịch, bé Kid cũng được diện đồ đôi cùng các em. Chỉ qua vài chi tiết này cũng đủ chứng minh sự yêu thương, quý mến mà Hải Băng dành cho con riêng của Thành Đạt.

Hải Băng đối xử với con riêng của chồng như thế nào? - Ảnh 4.

Thành Đạt cũng đã lui về hậu trường để cùng vợ chăm lo cho gia đình nhỏ

Hải Băng đối xử với con riêng của chồng như thế nào? - Ảnh 5.

Bé Kid luôn được diện đồ gia đình, vui vẻ bên các em trong những dịp đặc biệt

Ảnh: FBNV