Phản ứng Hải Băng về thông tin có ác ý với con riêng của chồng

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:43 08/02/2023

Phản ứng của Hải Băng về thông tin có ác ý với con riêng của chồng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Hải Băng gây chú ý khi phản ứng về những đồn thổi rằng có ác ý với con riêng của chồng. Theo đó, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại việc giọng ca Viên Đá Nhỏ không cho con của Thành Đạt gọi cô là mẹ. Bài viết này phản ánh thái độ của Hải Băng với con chồng và nhiều cư dân mạng để lại bình luận không hay về mối quan hệ của nữ ca sĩ với con của Thành Đạt.

Bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của dân tình, Hải Băng đã trích dẫn bài đăng có nội dung "Hải Băng không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ đã oái oăm, đã vậy nhìn cách đối xử với bé Kid thì Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng ngay, ai đọc cũng sốc" về trang cá nhân. Gây chú ý chính là thái độ không quan tâm, thậm chí có chút bình thản của nữ ca sĩ. Cô chia sẻ: "Sáng sớm đọc bình luận thấy giải trí ghê". Đây cũng không phải lần đầu mối quan hệ của Hải Băng với con của Thành Đạt bị nhiều người mang ra bàn tán.

Phản ứng Hải Băng về thông tin có ác ý với con riêng của chồng - Ảnh 2.

Mối quan hệ của Hải Băng với con của Thành Đạt không ít lần bị một bộ phận cư dân mạng mang ra bình luận

Sau khi về chung một nhà với Thành Đạt, Hải Băng lui về hậu trường. Cô hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian cho công việc kinh doanh riêng và chăm sóc gia đình. Tổ ấm của Hải Băng và Thành Đạt có 4 thành viên nhí, gồm 3 nhóc tỳ là con chung và bé Kid - con trai riêng của Thành Đạt và diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Phản ứng Hải Băng về thông tin có ác ý với con riêng của chồng - Ảnh 3.

Sau khi về chung một nhà với Thành Đạt, Hải Băng lui về hậu trường để vun vén cho tổ ấm của mình

Dù là con riêng của chồng nhưng Hải Băng chăm sóc bé Kid hết lòng. Điều đó được thể hiện qua những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ mà nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Hải Băng từng gây chú ý khi chia sẻ cô không để bé Kid gọi mình bằng mẹ. Nữ ca sĩ cho rằng nếu để con ruột của mình gọi người khác là mẹ thì cô cũng không bằng lòng.

Quan điểm này nhận nhiều ý kiến từ công chúng. Bên cạnh những suy nghĩ không tán thành thì một bộ phận khán giả cho rằng đó cũng chỉ là cách xưng hô, quan trọng vẫn là tình thương mà Hải Băng dành cho con riêng của Thành Đạt.

Phản ứng Hải Băng về thông tin có ác ý với con riêng của chồng - Ảnh 4.

Gia đình viên mãn của Hải Băng - Thành Đạt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày