Hai anh cá sấu khổng lồ thản nhiên vật nhau giữa sân golf khiến loài người hết hồn khi chứng kiến cuộc chiến

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 25/05/2020

Được biết, trận luận võ này diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ mới kết thúc.

Vẫn biết trong giới tự nhiên, việc tư thù cá nhân và giải quyết ân oán là việc diễn ra hàng ngày. Nhưng mới đây, một cuộc chiến long trời lở đất của 2 chú cá sấu thuộc hàng "bự con" trong giới tự nhiên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Câu chuyện bắt đầu khi anh Matthew Proffitt đi đánh golf cùng bạn mình ở CLB Golf Hilton Head Lakes, bang Carolina (Mỹ). Sau khi đi thăm quan một vòng, cả hội quyết định kéo nhau tới lỗ golf 18 để "sát phạt" vài kèo. Thế nhưng, khi tới nơi, họ mới phát hiện ra không chỉ có hội của mình là những kẻ duy nhất ở đây muốn "chiến tới bến", mà còn có 2 ông cá sấu to bự đang vật nhau giữa sân nữa kia kìa!

Hai anh cá sấu khổng lồ thản nhiên vật nhau giữa sân golf khiến loài người hết hồn khi chứng kiến cuộc chiến - Ảnh 1.

Nào, mày thử cắn tao xem!

Không biết vì lý do gì mà 2 "ông lớn" phải kéo nhau ra giữa thanh thiên bạch nhật để tẩn nhau như vậy. Người thì cho rằng chỉ có thể vì "gái", kẻ thì bảo "một rừng không thể có hai hổ", huống hồ cái khu đánh golf này cũng chẳng phải lớn lắm, rất có thể đây là một pha tranh chấp địa bàn của hai đại ca nóng máu! 

"Ủ ôi, em chưa từng thấy 2 con quái nào to như hai con cá sấu đó" - Anh Matthew nhớ lại - Cuộc chiến này, nói không ngoa, còn ác liệt hơn cả trận Hoa sơn luận kiếm của ngũ tuyệt ngày xưa! 

Cuộc chiến của 2 chú cá sấu khổng lồ!

Dù không phải chó nhưng cả hai bên đều xài tuyệt kĩ "cẩu xực" để táp vào mặt đối phương những pha cắn chí mạng. Bên này mà giãy nảy lên là bên kia lại trùng người xuống để giữ thế cân bằng. Một bên cắn vào đầu, bên kia liền cắn lại vào tay để "muốn công cũng khó, muốn thủ cũng không xong". Tuy chỉ là đánh nhau chí chóe vớ vẩn thôi nhưng chúng vẫn giữ được cốt lõi của võ học, quả đúng là bậc võ lâm chí tôn của khu golf Hilton! 

Hai anh cá sấu khổng lồ thản nhiên vật nhau giữa sân golf khiến loài người hết hồn khi chứng kiến cuộc chiến - Ảnh 3.

Tuyệt học "Thái Sơn áp đỉnh" trong truyền thuyết, dân gian hay gọi là "lấy thịt đè người"...

"Em chắc chắn chúng nó chẳng quan tâm tới các khán giả xung quanh đâu, vì con nào cũng muốn 'thịt' đối phương. Nhưng đây là lần đầu em được chứng kiến một trận đấu toát mồ hôi, sôi cả người như vậy" - Matthew phát biểu tiếp. 

Sau đó, mọi người đành mặc kệ trận chiến và tận hưởng niềm vui đánh golf quý tộc sang chảnh. Còn hai đấu sĩ kia thì vật nhau thêm tận 2 tiếng đồng hồ mới chịu "ai về nhà nấy". Rất may là không có thiệt hại gì trong vụ việc này! 

(Nguồn: WSB-TV2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày