Hacker tấn công tài khoản Snapchat của Kylie Jenner và tuyên bố sẽ tung ảnh nude

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/07/2017

Kylie Jenner vừa trở thành nạn nhân bị hacker tuyên bố sẽ tung loạt ảnh nude về cô.

Tài khoản Snapchat của Kylie Jenner vừa qua đã bị hack. Thủ phạm đã dùng tài khoản của người đẹp nhà Kardashian để đăng lên thông điệp kêu gọi người hâm mộ Kylie add tài khoản Twitter có tên "chikri95" để được xem... ảnh nude của cô. Trên tài khoản Twitter đó cũng ghi thêm dòng thông báo: "Tôi có ảnh nude của Kylie đây, ahaha".

Hacker tấn công tài khoản Snapchat của Kylie Jenner và tuyên bố sẽ tung ảnh nude - Ảnh 1.

Tài khoản Snapchat của Kylie Jenner bất ngờ bị hacker tấn công

Hacker tấn công tài khoản Snapchat của Kylie Jenner và tuyên bố sẽ tung ảnh nude - Ảnh 2.

Hacker này tuyên bố có ảnh nude của Kylie

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bức ảnh riêng tư nào về ngôi sao "Keeping Up With The Kardashians" được công bố. Khoảng một giờ sau, hacker này lại ghi thêm: "Chỉ đùa thôi, cô ấy không có ảnh nude (cười). Nhưng hãy retweet dòng tweet của tôi".

Trong khi đó, Kylie thì chẳng buồn đề cập hay lên tiếng về chuyện vừa bị hack. Trên Instagram, cô nàng vẫn bình thản chia sẻ thêm một bức ảnh gợi cảm cho người hâm mộ.

Hacker tấn công tài khoản Snapchat của Kylie Jenner và tuyên bố sẽ tung ảnh nude - Ảnh 3.

Kylie Jenner vẫn chia sẻ ảnh mới trên Instagram

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ doanh nhân mỹ phẩm bị hack. Hồi tháng 6 năm ngoái, tài khoản Twitter của cô cũng từng bị hacker tấn công. Trên đó bỗng xuất hiện dòng tweet tục tĩu, ngoài ra còn có một dòng tweet ghi: "Thật thích khi nổi tiếng mà chẳng cần tài năng".

Khi đó, Kylie đã phản ứng bằng cách chia sẻ video ăn bánh trên Snapchat và bình thản nói: "Vậy là Twitter của tôi đã bị hack và tôi cũng chẳng quan tâm lắm, cứ để cho anh ta vui chơi thôi".

Một trong những dòng tweet của hacker còn có ghi: "Cuốn băng sex của tôi với Tyga là rác rưởi". Kylie lập tức trả lời trên Snapchat: "Mọi người đều muốn: "Hãy rò rỉ cuốn băng sex đi". Các bạn à, các bạn sẽ không bao giờ thấy một cuốn băng sex của tôi cả. Điều đó sẽ không xảy ra".

Hacker tấn công tài khoản Snapchat của Kylie Jenner và tuyên bố sẽ tung ảnh nude - Ảnh 4.

Kylie phản ứng trên Snapchat khi bị hack Twitter vào năm ngoái

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm