Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: "Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/04/2021

Tại Bar Stories tuần này, Hieupc sẽ trải lòng về những sai lầm trong quá khứ dẫn đến việc đối mặt bản án 40 năm tù về lĩnh vực công nghệ lớn nhất nước Mỹ khi ở độ tuổi 25.

Bar Stories là talkshow của VJ Dustin Phúc Nguyễn, được nhiều khán giả yêu mến bởi format độc đáo, hiện đại, thực tế và trẻ trung. Điểm thu hút của chương trình chính là mời được những vị khách mời vô cùng "xịn xò", khai thác được loạt quan điểm chất lượng, rất riêng biệt về đặc trưng ngành nghề của mỗi nhân vật.

Sau 2 tháng chuẩn bị, Bar Stories đã trở lại với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt chính là HIEUTHUHAI - rapper điển trai xuất thân từ King Of Rap và hacker nổi tiếng Hieupc (Ngô Minh Hiếu).

Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử - Ảnh 1.

Trailer Bar Stories HIEUTHUHAI chạm trán “Hiếu Thứ Nhất” - HIEUPC (Nguồn: Dustin On The Go)

Dù đã hoàn lương trở thành chuyên viên an ninh mạng tại Việt Nam nhưng Hieupc vẫn luôn khắc khoải về những sai lầm trong quá khứ. Trong đoạn trailer "nhá hàng" của Bar Stories, anh đã không ngần ngại kể về một thời tù tội của mình, phải đối mặt với bản án hình sự về lĩnh vực công nghệ lớn nhất nước Mỹ khi ở độ tuổi 25.

Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử - Ảnh 3.

Khi được VJ Dustin hỏi về cảm xúc khi nhận bản án 40 năm tù, Hieupc chia sẻ: "Giống như là rớt xuống địa ngục trần gian, em muốn thắt cổ tự tử". Hieupc còn cho biết anh gặp khá nhiều cám dỗ khi nhiều người biết đến anh là một thiên tài công nghệ: "Tự nhiên mình nghĩ mình có thể bán cục này để lấy một đống tiền nhưng mà khi mình nghĩ lại quá khứ của mình, mình đi tù, bây giờ mình lại làm như vậy nữa cho nên thôi...".

Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử - Ảnh 4.

VJ Dustin còn bất ngờ khi nghe Hieupc chia sẻ về khả năng hiện tại có thể điều tra tội phạm: "Em sử dụng kỹ năng, hiểu biết của mình rồi được train (huấn luyện - PV) thêm từ họ thành ra em hiểu thêm về cách điều tra tội phạm".

Bar Live tuần này sẽ là những tiết mục sôi động đến từ khách mời HIEUTHUHAI cùng HURRYKNG (thành viên cùng nhóm GERDNANG). Cả hai sẽ cháy hết mình cùng các ca khúc Cua, ChơiHẹn Gặp Em Dưới Ánh Trăng

Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử - Ảnh 5.

HIEUTHUHAI cùng HURRYKNG - 2 thành viên GERDNANG sẽ mang đến những tiết mục sôi động cho khán giả Bar Stories tuần này

Ảnh: Cắt từ video, BTC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày