Hà Trúc vừa phát hiện chai nước hoa giá dưới 200k thơm đúng kiểu "không xài nước hoa mà thơm tự nhiên vậy đó"

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 16/06/2021

Nếu bỏ qua chai nước hoa Hà Trúc gợi ý thì phí thực sự đấy chị em!

Với ai thì không rõ nhưng với Hà Trúc thì hễ có món gì hay ho, cô nàng đều chia sẻ cho chị em cùng biết. Gần đây nhất, blogger 9X đã hào hứng khoe ngay một chai nước hoa giá rẻ mà chất lượng thì xịn mịn quên lối về. Nếu bạn đang cần tìm lọ nước hoa mùi thơm dễ chịu, giá tiền cực kì "học sinh" thì nên hóng ngay sản phẩm được Hà Trúc khen ngợi hết lời sau đây nhé. Rồi bạn sẽ nhận thấy của rẻ chưa chắc đã là của ôi, nước hoa rẻ cũng cực kì đáng sắm.

Hà Trúc vừa phát hiện chai nước hoa giá dưới 200k thơm đúng kiểu không xài nước hoa mà thơm tự nhiên vậy đó - Ảnh 1.

Vâng, nước hoa giá bình dân Hà Trúc vừa cho "lên sóng" thực sự khiến cô nàng tâm đắc bởi "em nó" có mùi siêu thơm, giá lại chỉ dưới 200k. Nói đến đây thì không chỉ riêng Hà Trúc mà những nàng mê mỹ phẩm giá rẻ đều đổ đứ đừ cả thôi. Hà Trúc chia sẻ như sau: "Lọ nước hoa này của em gái mình, mình ăn trộm. Lý do mình đăng lên đây là vì cái mùi hương tươi mát, kiểu mùi thơm cơ thể, rất dễ thương".

Cô nàng cũng đưa ra nhận xét nước hoa này phù hợp xịt hàng ngày, nam nữ xịt đều được vì mùi vô cùng tự nhiên. Những ai thích mùi hương nước hoa nhẹ nhàng như mùi thơm cơ thể thì càng nên sắm.

Hà Trúc vừa phát hiện chai nước hoa giá dưới 200k thơm đúng kiểu không xài nước hoa mà thơm tự nhiên vậy đó - Ảnh 2.

Hà Trúc nhấn mạnh lọ nước hoa cô đánh giá cao chính là Cindy Bloom mùi Fresh Ocean. Sản phẩm được giới thiệu có độ lưu hương từ 6-8 tiếng, gây thương nhớ nhờ hương thơm tươi mát của cam quýt, hương thơm nhẹ nhàng từ hoa hồng, hoa nhài, linh lan. Ngoài ra, tầng hương cuối của nước hoa còn là sự hoà quyện giữa hương gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, hoa diên vĩ.

Hà Trúc vừa phát hiện chai nước hoa giá dưới 200k thơm đúng kiểu không xài nước hoa mà thơm tự nhiên vậy đó - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 189k/50ml

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm