Hà Trúc có một mẹo dùng nồi chiên không dầu vừa bền vừa ra nhiều món ngon, dân "sành" bếp đoán ra ngay phải có thứ này

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:11 15/10/2021

Dùng nồi chiên không dầu bền hay không là do chị em nội trợ hết đó.

Từ đợt dịch trở lại đây, hẳn nhiều chị em đảm đang việc nhà và "lên trình" nấu ăn lắm. Cô nàng Hà Trúc cũng không là ngoại lệ. Bên cạnh việc chia sẻ quần áo, mỹ phẩm thì nàng KOL này còn rất nhiệt tình review đồ bếp và tips nấu món ngon.

Hà Trúc có một mẹo dùng nồi chiên không dầu vừa bền vừa ra nhiều món ngon, dân sành bếp đoán ra ngay phải có thứ này - Ảnh 1.

Lần này Hà Trúc mách chị em nội trợ mẹo sử dụng nồi chiên không dầu hay ho, vừa bảo quản nồi bền lâu vừa chiên ra đồ ăn ngon. Đó chính là sử dụng giấy bạc bọc thức ăn khi nấu. Cô chia sẻ đợt trước không dùng giấy bạc mỗi lần cọ rửa cực kì nhọc, mà chà rửa nhiều thì lớp chống dính và lớp sơn nồi sẽ bong tróc, lâu ngày sẽ dễ làm hỏng nồi.

Hà Trúc có một mẹo dùng nồi chiên không dầu vừa bền vừa ra nhiều món ngon, dân sành bếp đoán ra ngay phải có thứ này - Ảnh 2.

Ngoài ra dùng giấy bạc còn giúp cho thức ăn được chín đều hơn, thành phẩm thịt cá ra ngoài giòn trong mềm, không bị khô nếu nấu ở nhiệt độ cao. Hot KOL còn ưng nhất là giấy bạc rẻ, dùng không tốn kém như nhiều người nghĩ giấy bạc hay được dùng trong nhà hàng sang trọng. 

Hà Trúc có một mẹo dùng nồi chiên không dầu vừa bền vừa ra nhiều món ngon, dân sành bếp đoán ra ngay phải có thứ này - Ảnh 3.

Sử dụng giấy bạc trong nồi chiên không dầu giúp thức ăn chín đều hơn

Tiện đây Hà Trúc cũng share luôn link mua giấy bạc cho chị em, đúng là có tâm quá mà. 

[Box tag giá] - Giấy bạc bọc thực phẩm MyJae 14M

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm giấy bạc của một vài hãng khác.

[Box tag giá] - Giấy bạc nướng bọc thực phẩm Minh Thành
[Box tag giá] - Giấy bạc nướng thực phẩm nồi chiên không dầu goodfoil

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm