Hà Tĩnh: Đã tìm thấy nữ sinh sau 5 ngày mất tích

Trần Hoàn, Theo Infonet 15:55 27/10/2020

Sáng 27/10, ông Nguyễn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) thông tin gia đình ông Long đã tìm thấy con gái sau 5 ngày mất tích bí ẩn.

Theo ông Hải, vào chiều 26/10, người dân phát hiện cháu Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003) ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh, gần UBND xã.

Khi đó, tinh thần của nữ sinh có biểu hiện hốt hoảng, định chạy trốn. Người dân đã hô hoán nhiều người đuổi theo, giữ được cháu Trang và đưa về Trạm Y tế xã để trấn an tinh thần, sau đó đưa về nhà.

Hà Tĩnh: Đã tìm thấy nữ sinh sau 5 ngày mất tích - Ảnh 1.

Cháu Nguyễn Thị Huyền Trang

Như đã đưa tin, vào khoảng 6h30 sáng 22/10, cháu Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, học lớp 10A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộc) được em trai chở đến trường để học. Tuy nhiên, nữ sinh không vào lớp mà bặt vô âm tính suốt 5 ngày sau đó.Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến trạm y tế xã để nắm bắt tình hình và động viên gia đình.

Đến trưa không thấy con về, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức. Lo con gái gặp chuyện chẳng lành, ông Nguyễn Đình Long (bố Trang) đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

Sau 5 ngày bặt vô âm tím, người dân đã tìm thấy nữ sinh tại địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm