Hà Tăng thoải mái đăng ảnh chính diện, công khai gần hết gương mặt đáng yêu của con gái nhỏ Chloe

AN, Theo Helino 18:54 21/07/2019

Hơn 2 năm giấu kỹ, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy gần hết gương mặt của công chúa nhỏ nhà Hà Tăng.

Cũng như quý tử đầu lòng Richard, con gái thứ 2 của vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn từ khi chào đời đến nay vẫn chưa một lần lộ dung nhan trên truyền thông. Cho đến mới đây, Hà Tăng đã đăng tải bức ảnh cùng con gái Chloe đi thăm viện bảo tàng ở Paris, Pháp. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên nàng ngọc nữ khoe góc nghiêng gương mặt con gái trước ống kính, thay vì những hình ảnh chụp từ phía sau như trước.

Ở góc chụp này, khán giả đã được ngắm gần như trọn vẹn khuôn mặt đáng yêu của bé Chloe. Có thể thấy, công chúa nhỏ nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn có gương mặt khá bầu bĩnh, làn da hồng hào trắng trẻo.

Hà Tăng thoải mái đăng ảnh chính diện, công khai gần hết gương mặt đáng yêu của con gái nhỏ Chloe - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chính diện, lộ gần hết gương mặt đáng yêu của con gái Hà Tăng.

Hà Tăng thoải mái đăng ảnh chính diện, công khai gần hết gương mặt đáng yêu của con gái nhỏ Chloe - Ảnh 2.

Hồi tháng 3/2019, Hà Tăng từng vô tình để lộ 1 giây gương mặt con gái khi chơi đùa cùng bé tại nhà. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến nay, vợ chồng ngọc nữ vẫn quyết giấu kín dung nhan bé.

Tăng Thanh Hà hạ sinh con gái Chloe vào 14/3/2017. Nhiều lần ngọc nữ và ông xã Louis Nguyễn khoe chân dung con gái từ phía sau với vóc dáng cao lớn, phổng phao hơn bạn bè cùng tuổi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm