2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng nghỉ hè sang chảnh ở Hy Lạp, Richard lớn phổng phao lắm rồi mà vẫn nũng nịu trong lòng mẹ

Vixx, Theo Helino 14:34 16/07/2019

Ông xã Hà Tăng vừa chia sẻ hình ảnh hai nhóc tỳ thích thú chơi đùa khi đi nghỉ hè cùng với bố mẹ ở đảo thiên thần Santorini (Hy Lạp).

Dù đã nhiều năm không còn tham gia các hoạt động showbiz rầm rộ, song cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, 2 nhóc tỳ của nữ diễn viên với hình ảnh được đăng tải nhỏ giọt cũng khiến cho dân mạng xôn xao bàn tán. Ít khi tiết lộ về tổ ấm của mình, nhưng mỗi lần chia sẻ về con gái, Louis Nguyễn có vẻ "hào phóng" hơn. Ông xã Hà Tăng vừa cho cả hai con lên sóng một cách rõ nét, vẫn là góc chụp phía sau nhưng có thể thấy 2 bé đã lớn phổng phao. Hai bé thích thú chơi đùa khi đi nghỉ hè cùng với bố mẹ ở đảo thiên thần Santorini (Hy Lạp). Cậu quý tử Richard cứng cáp vẫn ngoan ngoãn nũng nịu trong lòng mẹ Hà Tăng.

Hà Tăng và Louis Nguyễn kết hôn vào tháng 11/2012. Trải qua 7 năm bên nhau, cặp đôi vẫn luôn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau. Vợ chồng nàng ngọc nữ thường đi du lịch, đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội. Hai bé Richard và Chloe là trái ngọt, minh chứng cho tình yêu của cặp đôi này.

2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng nghỉ hè sang chảnh ở Hy Lạp, Richard lớn phổng phao lắm rồi mà vẫn nũng nịu trong lòng mẹ - Ảnh 1.

Louis Nguyễn hé lộ thêm hình ảnh của hai con.

2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng nghỉ hè sang chảnh ở Hy Lạp, Richard lớn phổng phao lắm rồi mà vẫn nũng nịu trong lòng mẹ - Ảnh 2.

Cậu quý tử Richard cứng cáp vẫn ngoan ngoãn nũng nịu trong lòng mẹ Hà Tăng.

2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng nghỉ hè sang chảnh ở Hy Lạp, Richard lớn phổng phao lắm rồi mà vẫn nũng nịu trong lòng mẹ - Ảnh 3.

Vợ chồng Hà Tăng tình tứ trong chuyến đi nghỉ ở Hy Lạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm