Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn!

LAM, Theo Helino 13:03 25/01/2020

Hàng loạt sao Vbiz đã “xông đất” mạng xã hội bằng những khoảnh khắc cực tình cảm và hiếm hoi bên bố mẹ trong ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Trong khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt khoe những hình ảnh sum vầy bên bố mẹ để "xông đất" MXH. Có thế thấy, sau 1 năm bận rộn với nhiều công việc và dự định thì hầu hết các sao Vbiz luôn về bên gia đình để tận hưởng mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc. Thay cho mọi lời nói, những hình ảnh ấm áp tình thân như thế này chắc chắn sẽ là động lực giúp sao Việt khởi đầu 1 năm mới viên mãn, nhiều thành công.

Sơn Tùng M-TP

Cứ hẹn lại lên, mỗi năm Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đều trở về bên gia đình và cùng nhau chụp 1 khung ảnh "cực phẩm" ngày đầu năm. Sơn Tùng M-TP bày tỏ: "Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tràn ngập may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc nhé và đặc biệt là phải có một sức khoẻ thật tốt để vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước. Nhớ rằng có sức khoẻ là có tất cả nha!"

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm

Không chỉ tất bận chuẩn bị các món ăn đặc biệt ngày Tết, Mỹ Tâm còn khoe những khung ảnh đoàn viên bên bố mẹ. "Tạm biệt những điều đã qua. Chào đón sức khoẻ, bình yên, hạnh phúc và những điều rực rỡ sắp đến".

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh

Vừa hoàng thành căn biệt thự triệu đô để đón Tết, Ngọc Trinh liền khoe cảnh đại gia đình quây quần bên nhau vào sáng Mùng 1 năm 2020.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 3.

Hà Tăng

Cứ mỗi dịp Xuân về, vợ chồng Hà Tăng luôn khiến dân tình trầm trồ bởi những hình ảnh tình tứ bên nhau. Năm nay, Hà Tăng và Louis Nguyễn đã chọn áo dài truyền thống để diện đi du Xuân, khoảnh khói Louis Nguyễn nắm chặt tay bà xã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 4.

Lan Khuê

Khác với khung ảnh mọi năm, Xuân 2020 Lan Khuê và ông xã nhân đôi niềm hạnh phúc với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 5.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Năm đầu tiên cùng nhau đón Tết, vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt kim bên nhau. Không chỉ cùng nhau diện áo dài đỏ rực, Ông Cao Thắng và bà xã còn đặc biệt chuẩn bị rất nhiều phong lì xì lấy lộc đầu năm mới. 

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 6.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân

Vợ chồng trẻ Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng hào hứng khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ ngày đầu Xuân Canh Tý 2020. 

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 7.

Quốc Trường

Sau 1 năm nhiều thành công, Quốc Trường chia sẻ: "Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người dường như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi. Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng cuối cùng vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình".

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc

Khoảnh khắc hiếm hoi Lan Ngọc sum vầy bên gia đình được nữ diễn viên "xông đất" MXH ngày đầu năm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 9.

Tiểu Vy

Trở về Hội An đón Tết cùng gia đình, Tiểu Vy không quên chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi du xuân vào sáng mùng 1 Tết.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 10.

Hương Tràm

Khoe khoảnh khắc trở về Việt Nam đón Tết cùng gia đình, Hương Tràm nghẹn ngào: "Happy new year, chào 2020 thôi. Phải đếm thêm nửa tuổi nữa cho đến ngày sinh nhật là 24 tuổi rưỡi , tự chúc bé Tràm mau ăn chóng lớn và vẫn nuôi hy vọng về chiều cao. Chúc cho niềm tin về thành công, về tình yêu, hạnh phúc luôn có trong suy nghĩ của chúng ta để đi đến hành động, mạnh mẽ lên cả nhà".

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 11.

Thiều Bảo Trâm

Trở về quên đón Tết cùng gia đình, Thiều Bảo Trâm cũng không quên ghi lại những hình ảnh sum vầy ngày đầu năm mới.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 12.

Trịnh Thăng Bình

"Năm nào Tết mà đi làm là có mẹ đi cùng, năm nay không đón giao thừa ở Sài Gòn nhưng ở đâu có gia đình là ở đấy có tết nha mọi người", Trịnh Thăng Bình hạnh phúc khi được mẹ đồng hành trong công việc những ngày đầu Xuân.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 13.

Hiền Hồ

Sau 1 năm nhiều thành công, Hiền Hồ đã cùng mẹ đi lễ chùa vào sáng mùng 1 Tết Canh Tý 2020.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 14.

SAM

Làm việc đến những ngày cận Tết, Sam vẫn tranh thủ dành thời gian về bên mẹ ngày đầu năm.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 15.

Kỳ Duyên

"Từ bé đến lớn, xếp hàng bà lì xì nào. Ngoài các cháu ra thì mình vẫn bé nhất nhà nè. Happy new year mọi người nhé!", Kỳ Duyên hào hứng xếp hàng để nhận lì xì từ mẹ.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 16.

Phạm Quỳnh Anh

2 con đón Tết bên nhà nội, tuy nhiên Phạm Quỳnh Anh đã có những khoảnh khắc cực vui vẻ và ấm áp bên bố mẹ ruột. "Chúc mừng năm mới. Sức khoẻ và bình an nhé cả nhà mình ơi", Phạm Quỳnh Anh viết.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 17.

Phương Nga

"Năm nay đón Tết nhà chung cư, nên giao thừa được lên tầng thượng xem pháo hoa, một cảm giác thật lạ thật sảng khoái. Bức ảnh gia đình vào giao thừa Tết Canh Tý 2020, hi vọng cả nhà có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ hạnh phúc, mọi điều may mắn thuận lợi và đặc biệt chúc mình năm mới thật bình an", Phương Nga hạnh phúc.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 18.

Bình An

Bình An cũng lầy lội chia sẻ khoảnh khắc sum họp cùng bố.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 19.

Lê Phương

"Năm 2020 sẽ là một năm đầy sung túc, hạnh phúc và bình an cho tất cả chúng ta", Lê Phương bày tỏ khi khoe khoảnh khắc cả gia đình chuẩn bị xông đất ngày đầu năm.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 20.

Jun Phạm

Sau 1 năm tất bật với công việc riêng, Jun Phạm cũng trở về nhà và đón Tết cực ấm áp và vui vẻ bên gia đình.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 21.

Emily và Big Daddy

Khoe khoảnh khắc hiếm hoi bên gia đình, Emily chia sẻ: "Chúc mừng năm mới Canh Tý. Chúc mọi người 1 năm thật nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào, công việc thuận lợi và thật nhiều hạnh phúc, nhiều năng lượng. Cùng bỏ lại mọi xui xẻo muộn phiền lại năm cũ và đón 1 năm mới thật tích cực nào".

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 22.

Sobin Hoàng Sơn

"Năm vừa qua là năm khá vất vả, tuy là còn gặp nhiều trắc trở nhưng cũng đạt dc kế hoạch vạch ra từ đầu năm. Cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Năm mới với nhiều thử thách mới. Không mong gì hơn là Tổ Nghiệp vẫn thương con, khán giả và các Fans vẫn yêu thương mình. Những người bạn bè, anh chị em xung quanh luôn mạnh khoẻ và sung túc. Và cuối cùng là mong Bố Mẹ và Chị Gái luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc", Sobin Hoàng Sơn viết.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 23.

Khởi My

Mặc dù đã chính thức trở thành "vợ người ta", nhưng Khởi My vẫn đón năm mới bên mẹ ruột và khoe được mẹ lì xì cực đáng yêu.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 24.

Bảo Anh

"12 tuổi tôi theo gia đình lên Sài Gòn. Chia tay với cái thị trấn nhỏ của miền Đông Nam Bộ quanh năm nhuộm màu đất đỏ khi còn chưa biết Sài Gòn là cái chốn nào. Chỉ biết mẹ nói em gái bệnh, bán nhà lên Sài Gòn chữa bệnh cho em. Cả nhà tôi như những kẻ "ở nhờ" nơi Sài Gòn đất chật người đông. Ấy vậy mà giờ tôi yêu Sài Gòn đến lạ, dẫu rằng nhớ lại những ngày đầu tiên nơi phố thị phồn hoa này cũng khiến tôi hơi gai cột sống với những mảnh kí ức len lỏi trong những căn nhà trọ mà đứng thẳng lưng lên còn không được, một đôi giày có quai hậu để đi học cũng là xa xỉ.Vậy mà tôi vẫn thích Sài Gòn.

Rồi cứ thế, cũng đầy những đắng cay, ấy vậy mà tôi và Sài Gòn vẫn cứ yêu nhau đắm say. Những con người "ở nhờ" Sài Gòn nay vẫn "ở nhờ" nhưng tôi nghĩ giờ chúng tôi là những con người "ở nhờ" lì lợm, lâu năm. Chào Sài Gòn những giờ phút cuối cùng của năm cũ theo âm lịch. Sài Gòn năm mới hãy vẫn cứ vội vã nhưng đầy tình người, cứ xa hoa tráng lệ nhưng đầy ấm áp nhé", Bảo Anh viết tâm thư tạm biệt năm cũ.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 25.

Hoài Sa

Vừa trờ về bên bố mẹ, Hoài Sa hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắn sum họp đầu năm: "Năm nay mẹ vui hơn nhiều, nhà mình ai cũng mùa xuân hết".

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 26.

Kỳ Hân

Kỳ Hân hạnh phúc khoe khung ảnh bên gia đình nhiều thế hệ.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 27.

Thuỳ Tiên

Thuỳ Tiên hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình lên MXH, mẹ người đẹp nhận nhiều khen ngợi với nhan sắc trẻ trung.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 28.

NTK Chung Thanh Phong

"Cả nhà Phong xuất hành đầu năm. Mùng 1 thật ấm áp và an lành, Tết chỉ cần có thế thôi", NTK Chung Thanh Phong hào hứng.

Hà Tăng, Lan Khuê và dàn sao Vbiz đồng loạt “xông đất” MXH với khoảnh khắc ý nghĩa đầu Xuân: Tinh thần khởi đầu năm mới viên mãn! - Ảnh 29.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm