Hà Tăng bị "team qua đường" bắt gặp đưa 2 nhóc tỳ ra phố, vẻ ngoài phu nhân hào môn gây bất ngờ!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 21/01/2022

Không hổ danh là "Ngọc nữ làng điện ảnh", Hà Tăng bị quay lén thôi mà cũng gây sốt.

Năm 2012, Hà Tăng tạm dừng hoạt động nghệ thuật để lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau hơn 1 thập kỉ, độ hot của Hà Tăng vẫn không hề thuyên giảm, hiện cô đã là mẹ bỉm 3 con.

Không chỉ những khoảnh khắc "sống ảo", những lần hiếm hoi Hà Tăng bị bắt gặp qua camera thường cũng gây sốt. Trưa ngày (21/1), một tài khoản TikTok bất ngờ chia sẻ đã được gặp Hà Tăng tại một trung tâm mua sắm ở TP.HCM. Trong đoạn video, "Ngọc nữ" đi cùng các nhóc tỳ là Richard và Chloe - 2 cháu nội của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đi mua sắm.

Đáng chú ý, Hà Tăng diện váy oversize để khéo léo che đi vóc dáng sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Đây cũng là lần hiếm hoi netizen được chứng kiến khoảnh khắc đời thường lúc phu nhân hào môn chăm con, mẹ bỉm giản dị mà vẫn toát ra khí chất ngời ngời. Quả không hổ danh là "Ngọc nữ làng điện ảnh", có bị "team qua đường" bắt gặp thì cũng khó dìm được.

Clip: Hà Tăng bị "team qua đường" tóm gọn khi đang đi mua sắm tại một trung tâm ở TP.HCM cùng 2 con (Nguồn: TikTok maryhuynh2503)

Hà Tăng tất bật chăm sóc 2 con ở giữa trung tâm thương mại

Hà Tăng rất hiếm khi chia sẻ diện mạo của các nhóc tỳ với người hâm mộ. Chỉ thỉnh thoảng, bà xã Louis Nguyễn mới cho hình ảnh sương sương của các bé lên sóng
Hà Tăng bị team qua đường bắt gặp đưa 2 nhóc tỳ ra phố, vẻ ngoài phu nhân hào môn gây bất ngờ! - Ảnh 5.

Hà Tăng vừa "đánh úp" MXH khi công khai hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 tên Mason vào chiều ngày 13/12

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/ha-tang-bi-team-qua-duong-bat-gap-dua-2-nhoc-ty-ra-pho-ve-ngoai-phu-nhan-hao-mon-gay-bat-ngo-20220121151152166.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm